PDA

Xem bản đầy đủ : chuyện vui khi cầu nguyện


thatsonphutu
01-01-2010, 10:54 pm
Một cô gái bán bia ôm, chờ hoài không thấy khách đến ôm. Cô vào trong thấp ba nén nhang cho mẹ Quan âm: " Xin mẹ giúp con có khách, ba con ở quê bịnh nặng, con không có tiền gửi về".
Lát sau có người khách A, đến thăm cô.

Cô vợ của anh A biết chồng mình hay đi uống bia ôm nên ngày nào cũng xin mẹ giúp cho chồng con không đi uống nữa, nhưng kết quả không như cô muốn.

tại sao như thế?
Việc thiện sao mẹ quan âm không giúp? việc "kia" mẹ lại giúp nhỉ? xin chỉ giáo?

gianguyen13
02-01-2010, 10:55 am
Mẹ Quan Âm lần lượt sẽ giúp hết ,nhưng ưu tiên trường hợp khẩn cấp!!!

vothuong
02-01-2010, 9:34 pm
Mẹ Quan Âm giúp rất công bằng, bởi vì "Ba con ở quê bịnh" cần tiền mua thuốc thì đương Mẹ giúp cô ta thôi. còn chị kia nhà dư của nã nên chồng chị ngày nào cũng đi uống bia ôm, tất nhiên Mẹ ko giúp là đúng rồi.

ltduy001
03-01-2010, 4:09 pm
1-Các Đấng Thiêng Liêng cao cả tiếp nhận những lời cầu xin từ hàng nghìn cá nhân, trong đó có cái vì lợi ích tập thể, có cái vì cá nhân, có cái từ người lập công đức, có cái từ người chưa tiến hoá cao,... cho nên đâu phải việc nào cũng được đáp ứng như ý mà còn tuỳ vào CƠ DUYÊN, NGHIỆP LỰC và THIÊN Ý => câu chuyện là sự trùng hợp

2-Các Đấng cũng không muốn trực tiếp tác động đến tư tưởng, tâm lý của con người mà để con người tự tiếp nhận, tự ham muốn học hỏi tiến hoá thông qua các thành tựu mà các Ngài đạt được => cái quan trọng là người chồng đó có muốn ngưng đi bia ôm hay không, nếu không thì các Đấng không thể giúp nhiều, dẫu người vợ có thành tâm cầu xin thì khó mà như ý (nếu có thì xem lại điều 1)