PDA

Xem bản đầy đủ : Nhân loại đang đi đến diệt vong


VoDanh
30-08-2010, 2:35 pm
NHÂN LOẠI ĐANG ĐI ĐẾN DIỆT VONG - Lời kêu gọi của các nhà ngoại cảm

Chúng tôi gồm các thành viên của hai câu lạc bộ ngoại cảm thuộc thành phố Perm (Liên Xô) kêu gọi mọi người ở thành phố cũng như ở nông thôn hãy lưu tâm đến thời kỳ đáng lo ngại hiện nay của hành tinh chúng ta. Vũ Trụ vào những năm sắp tới sẽ định đoạt nền văn minh nhân loại. Thời hạn cuối cùng đã sắp hết. Bây giờ chúng ta phải tính đến từng tháng, từng năm

Về thảm họa vũ trụ đang đe dọa đã được các nhà tiên tri, các nhà chiêm tinh, các nhà ngoại cảm nổi tiếng nói đến trên các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng thông tin đó không được những người có trách nhiệm tiếp nhận một cách nghiêm túc.
Chúng tôi là những người tự nguyện nghiên cứu các vấn đề đặc biệt như các hiện tượng dị thường, các vật bay lạ, năng lượng sinh học, thần giao cách cảm, tiên tri, pontergeist... Chúng tôi đã có một quá trình lâu dài đến với tri thức mới lạ đó. Sau nhiều năm thu thập thông tin và từ kinh nghiệm riêng qua giao tiếp với đại diện các nền văn minh cao ngoài Trái Đất cũng như các thế giới không nhìn thấy khác, chúng tôi đã tiếp cận đến một bí mật vĩ đại. Từ đó đã mở ra cho chúng tôi những hiện tượng không thể giải thích nổi trong phạm vi của khoa học hiện đại. Các hiện tượng đó đã làm thay đổi quan niệm của chúng tôi về nhiều sự vật trong vũ trụ của chúng ta.
Thực chất, chúng tôi đã không phải là những người theo chủ nghĩa duy vật cứng nhắc. Vì sao vậy? Nhiều khái niệm riêng biệt, hàng loạt lý thuyết và định luật được coi là chân lý tuyệt đối trong khoa học cơ sở thì trên thực tế đã trở nên sai lầm nghiêm trọng. Những hiểu biết của chúng tôi đối lập hoàn toàn với quan điểm duy vật cứng nhắc của triết học - vật chất có trước ý thức.
Hiện nay chúng tôi biết rằng, vũ trụ mà chúng ta nhìn thấy đã xuất hiện từ các ý tưởng hay các eidos. Eidos là thực thể tinh tế không nhìn thấy, có trước vật chất đông đặc. Mỗi thể hiện bất kỳ của eidos là một vật sống cho dù đó là nguyên tử hay Trái Đất. Hành tinh của chúng ta cùng với tầng khí quyển là một thực thể thống nhất. Nó không có tư duy nhưng cảm nhận được chúng ta.
Vũ Trụ tổng thể là một thực thể có tư duy. Chúng tôi có quan điểm khác về nguồn gốc Trái Đất và Vũ Trụ, con người và thiên nhiên, lịch sử văn minh nhân loại, bản chất và ý nghĩa các tôn giáo đối với con người.
Dĩ nhiên, chúng tôi nhận rõ sự mạo hiểm của việc công nhận như vậy trước nền khoa học hàn lâm hiện đại, khi còn chưa sẵn sàng tìm hiểu các hiện tượng bí ẩn có thực. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng đáp lại. Lời tâm niệm “sự chậm trễ sẽ là hiểm hoạ” đã trở thành lý do biện hộ cho chúng tôi. Điều quan trọng là phải hiểu được tính “siêu tự nhiên” đối với chúng ta là có thực. Còn việc nhận thức đúng đắn bản chất của nó sẽ giúp nhân loại tránh khỏi sự diệt vong.
Vậy bản chất của con người là gì? Con người bao gồm hai thân thể: thân thể vật lý (nhìn thấy) và thân thể tinh tế (không nhìn thấy). Thân thể sau còn được gọi là “linh hồn”, nó bao gồm nhiều lớp ứng với các chức năng xác định. Con người chết khi linh hồn rời bỏ thể xác. Tiếp đó, linh hồn vẫn tiếp tục sống trong một thế giới không nhìn thấy tồn tại song song với thế giới chúng ta. Tại đó, có cuộc sống tư duy và các định luật riêng. Linh hồn cũng có trí nhớ và trí lực, nó tiếp tục tồn tại ở một mức độ khác so với con người. Linh hồn có thể tham gia một chu trình sinh mới và xuất hiện thành một con người khác. Linh hồn tự do xuyên qua tất cả các vật chắn cơ học. Khi sang thế giới khác, linh hồn vẫn có “duyên nợ” với những gì mà con người đã “gặt hái” được trong quá trình sinh sống ở Trái Đất.
Không gian vũ trụ chứa các ý nghĩ, các cảm giác và các dấu vết hành vi của chúng ta nhờ trường thông tin sinh học và các kênh. Cấu trúc đó giống như một máy tính siêu lớn mà qua nó có thể lấy ra được vào bất kỳ thời điểm nào mọi thông tin về cuộc đời đã qua.
Tư duy con người và ý thức chính là năng lượng tâm thần của chúng ta. ý nghĩ có thể lay chuyển được các vật. ý nghĩ có tính vật chất, nó mang năng lượng và thông tin, nó có khả năng làm thay đổi thế giới. Chúng ta thường xuyên bức xạ năng lượng tâm thần vào không gian vũ trụ, còn cuộc sống của nhân loại và ngay cả trật tự của Vũ Trụ lại phụ thuộc vào chất lượng và cường độ của chính năng lượng đó. Bởi vậy, có thể rút ra điều cốt lõi sau đây: trách nhiệm đối với bản tính vũ trụ thuộc về chúng ta. Trách nhiệm không chỉ qua việc làm và lời nói mà còn qua cả ý nghĩ. Mọi hành vi bất kỳ của con người  thiện hoặc ác  đều gây âm hưởng khắp Vũ Trụ.
Thật khó nói, lớp không khí gần mặt đất chứa đầy cái gì? Chính là năng lượng tâm thần “tối tăm” của chúng ta! Điều gì đã làm cho năng lượng tâm thần trở nên như vậy? Chính là hình ảnh cuộc sống phản thiên nhiên của chúng ta! Chúng ta đã và đang chứng kiến các cuộc chiến tranh sát hại lẫn nhau. Rượu, thuốc lá, các thức ăn bằng thịt... đang hủy hoại mặt tốt của năng lượng tâm thần. Trong cộng đồng con người thường xuyên có biểu hiện bực tức, tranh cãi, văng tục, thù oán, thô bạo, tham lam, tàn ác, ăn chơi sa đọa.... Sự dối trá có thể được sinh ra từ các suy tính bất kỳ. Nạn trộm cắp phát triển. Chúng ta đã làm tổn thất đức tính nhân từ đối với kẻ yếu. Tình yêu và tình hữu nghị của chúng ta thiếu bền vững. Thái độ không thân thiện, thiếu tin cậy và thiếu chung thủy đã trở nên quá bình thường trong các gia đình. Có nhiều trẻ mồ côi ngay cả khi bố mẹ chúng vẫn còn sống! Những đứa con trưởng thành đang bỏ rơi bố mẹ già của chúng!
Sự đeo đuổi những khoái lạc muôn thuở đã trở nên khủng khiếp trong nhiều trường hợp. Việc sản xuất dây chuyền vô hạn định các vật dụng ngày càng làm đồi bại không ít con người. Chúng ta đang bị đẩy lùi khỏi cái đẹp và sự hài hòa thực sự. Nhưng tội lỗi lớn nhất và không thể tha thứ được là ở chỗ: chúng ta tự tách mình khỏi thiên nhiên. Hiện nay thiên nhiên đang trong cơn phẫn nộ. Như một thực thể sống, Trái đất buộc phải “giũ bỏ” con người khỏi nó nhờ các tai biến, thảm họa, bệnh tật chết người... Các nhà chiêm tinh cảnh báo rằng, các thú dữ và thảo mộc sẽ trỗi dậy để chống lại con người! Những cái đó sẽ hợp lực làm cho nhân loại diệt vong. Nhưng đáng tiếc là chân lý sau đây vẫn ít được chú ý đến: cần phải tẩy rửa và sám hối tính cách cũng như hành động.
Chúng tôi hiểu rằng, sau hàng ngàn năm con người vẫn chưa tiến gần các giá trị đạo đức mà trong các học thuyết tôn giáo đã đề cập đến. Trong điều kiện hiện nay cũng không dễ dàng hy vọng cứu được dù chỉ một phần nhân loại đáng kể. Các bạn vũ trụ cho biết rằng, hiện nay đang diễn ra quá trình đào thải con người trên Trái Đất.
Vũ Trụ hãy còn mong muốn giúp đỡ chúng ta một cách tuyệt vọng, thử cứu vớt môi trường sống của Trái Đất và nhân loại ốm yếu, thử giải phóng khỏi những nỗi khiếp sợ và mê tín dị đoan giả tạo, đưa chúng ta trở lại chính mình, làm cho tình cảm nồng thắm gắn bó với những gì trong sáng và quý báu vốn có ở con người như lý trí, tốt lành, chính nghĩa, chân lỹ, tình yêu...
Sự tiêu vong của chúng ta là ở chỗ nào? Con người đã quên đi một điều chính yếu là bản thân có linh hồn. Sự hủy hoại linh hồn của chúng ta sau ba phần tư thế kỷ là điều hết sức khủng khiếp. Nguồn gốc sức mạnh và sự non kém của xã hội phụ thuộc trước hết vào mức độ tinh thần của cuộc sống và sau đó mới đến mức độ phát triển công nghiệp. Những người bạn vũ trụ gợi ý cho chúng tôi một phương pháp không bình thường nhằm giải quyết tất cả các vấn đề của chúng ta hiện nay: hãy tiến hành một cuộc cách mạng trong phạm vi tinh thần và ý thức của con người. Có thể đó là cách cứu nguy duy nhất, bởi vì các biện pháp khác chúng ta đã thử dùng nhưng không đưa lại kết quả mong muốn. Sự giải phóng của chúng ta chỉ có được từ bên trong ra. Mỗi con người phải tẩy sạch năng lượng tâm thần của mình bằng cách gột rửa tâm hồn của chính bản thân.
Chúng ta phải yêu quý cuộc sống của loài vật cũng như cuộc sống của chính mình. Sự giúp đỡ lẫn nhau phải trở thành mối quan hệ bình thường giữa người với người. Cái thiện trong con người đã bị đè nén và bóp nghẹt, nhưng chúng ta đủ sức để thức tỉnh nó. Con người dù ở đâu cũng phải mang một tình cảm thiện chí, hợp tác và hiểu biết lẫn nhau. Phải hết sức đồng cảm với mọi người!
Hiện nay hơn bao giờ hết, chúng ta cần đến sự hoạt động sáng tạo để xây dựng cái thiện, cái đẹp và sự hòa hợp của Trái Đất. Khả năng cứu vớt sẽ đến với chúng ta thông qua khoa học, nghệ thuật và tôn giáo. Việc nhận thức tình cảnh hết sức nghiêm trọng hiện nay của nhân loại sẽ giúp chúng ta lựa chọn được một lối đi để tự cứu lấy mình.

Hoàng Lương (Theo báo Nga “Tam giác M“, 12-1991)

thien thu 2
31-08-2010, 5:33 am
...Tôi tâm đắc vài điều từ bài viết nầy:

1. Cùng với bài nầy chúng ta cũng nên đọc thêm " thông điệp của người Anh Cả" ( đã có up đâu đó trên diễn đàn nầy) để "thấm" sâu hơn.

2. Nếu hiểu danh từ "ngoại cảm" là nói đến khả năng linh thị đặc biệt thì người viết bài nầy ... còn hơn thế nữa, có thể nói là có một tầm nhìn... xuyên suốt qua tập luyện ( để có thể thuyết phục chúng ta đang ... hủy hoại hành tinh xanh nầy do những tư duy xấu, hân thù đằng đằng, ngoài việc khai thác trái đất quá mức cho nhu cầu hưởng thụ, hay tham vọng quyền lực muốn làm... bá chủ vỏ lâm!)

3. Bài viết từ năm 1991( Liên xô đang tự tan rả) có tư duy đối lập với ý thức hệ "vật chất có trước ý thức" nên chắc không thể phổ biến lúc ấy....

( bài viết):

..." Không gian vũ trụ chứa các ý nghĩ, các cảm giác và các dấu vết hành vi của chúng ta nhờ trường thông tin sinh học và các kênh. Cấu trúc đó giống như một máy tính siêu lớn mà qua nó có thể lấy ra được vào bất kỳ thời điểm nào mọi thông tin về cuộc đời đã qua...."

Vậy chúng ta có thể tập luyện cái "tánh thấy biết", và thăng hoa nó lên để có khả năng ...."đi" vào các kênh của trường thông tin sinh học mà học hỏi thêm, ngay trong kiếp sống hiện tiền, thì có cần nghĩ đến con người "có hay không có đời sống sau cái chết" hay không ? ( lại... đối lập với kinh sách về luân hồi, quả báo! )

Đấy có thể là PHÁP tập "thể xác và linh hồn hội nhập" ra ngoài.... "không gian thông minh" , không gian minh triết, nơi mà cái TÁNH THẤY BIẾT sẽ mặc tình sáng tạo ....

Biết đâu đấy!!

Thiên thu

liem0962
31-08-2010, 9:14 pm
Trích:
1. Cùng với bài nầy chúng ta cũng nên đọc thêm " thông điệp của người Anh Cả" ( đã có up đâu đó trên diễn đàn nầy) để "thấm" sâu hơn.

http://www.ue-global.com/showthread.php?p=11586#post11586

admin
31-08-2010, 9:25 pm
Bác Liêm ơi,

bài này khi bác post topic mới, admin đã dời vào topic đọc báo rồi:

http://www.ue-global.com/showthread.php?t=1321&page=6

Chúng ta tránh mở nhiều topic mới nếu đã có những topic có cùng một chủ đề, điều này làm giảm bớt sự chiếm dụng trang chủ và làm người đọc dể theo dõi hơn.

Cảm ơn,
admin

liem0962
01-09-2010, 3:16 pm
NOW. TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN! - cảnh báo đăng trên kynguyentamlinh.com

Thursday, 5. June 2008, 03:47:26

diệt vong, tâm linh, cảnh báo
Chúng tôi đang có trong tay rất nhiều tư liệu thơ văn linh cảm liên quan đến một cuộc chiến hiện nay giữa... cõi Trời và cõi Trần. Vô cùng khó hiểu, nhưng không thể không làm cho nhiều người tin rằng: đó là điều chắc chắn! - Nhóm Nghiên Cứu Tâm Linh, Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội

CUỘC CHIẾN KHÔNG CÂN SỨC

Các nhân vật đứng đầu cõi Trời trong nhiều bài thơ văn linh cảm đã đưa ra lời thách thức công khai, kêu gọi cõi Trần nếu cứ tiếp tục “coi Trời bằng vung”, làm ngơ và thi gan trước những lời cảnh tỉnh rất quyết liệt, tiếp tục bài bác hoặc tin nửa vời vào lực lượng siêu nhiên tối cao thì hãy huy động toàn lực và tận dụng mọi khả năng, trí tuệ cũng như mọi phương tiện khoa học kỹ thuật hiện đại nhất để đối phó với những thảm hoạ vô cùng khốc liệt sẽ tiếp tục dội xuống các vùng miền khắp thế giới, đặc biệt là tại một vài nước đã được ưu ái báo tin rất cụ thể, tỷ mỷ và đầy tình thương cảm trong suốt mấy chục năm qua...

Mục tiêu chiến tranh

Cuộc chiến tâm linh hiện nay với cõi Trần đã được Trời Phật đặt tên là Cuộc cách mạng tâm linh mà mục tiêu là tạo dựng Đại đồng Thế giới Thánh đức ngay trên quả địa cầu của chúng ta. Theo dự kiến, số người sẽ bị “sàng sẩy” trong cuộc chiến tranh tâm linh này có thể lên đến 90%. Sau đó, sẽ xuất hiện những con người mới gồm năm dạng sau đây: Phật thân người, Tiên thân người, Thánh thân người, Thần thân người và con người với tâm đức trong sáng. Lãnh đạo thế giới là các Phật và Thánh thân người. Nhu cầu tinh thần và vật chất của lớp người mới trong thời đại Thánh đức sẽ hoàn toàn khác biệt hiện nay. Môi trường sống trên Trái đất sẽ được cải thiện căn bản. Chiến tranh và các dạng tội phạm, tiêu cực sẽ hoàn toàn chấm dứt. Tuổi thọ của thân người sẽ được tăng lên hàng chục lần. Công dân Thời đại Thánh đức sẽ được hưởng niềm hạnh phúc và an bình trọn vẹn trong suốt hàng chục vạn năm. Con người mới sẽ có sự hiểu biết đầy đủ về cả tâm linh và khoa học kỹ thuật, cho nên cuộc sống của mỗi cá nhân rất hài hoà với thiên nhiên và xã hội.

Thời gian chiến tranh

Thời gian của cuộc cách mạng tâm linh trước đây hoàn toàn bị giữ kín như một điều “Thiên cơ”, nhưng vào những năm cuối của thế kỷ 20 thì càng ngày càng được hé lộ dần. Tư liệu thơ văn linh cảm cho biết rằng, thời gian cuộc chiến được chia thành ba giai đoạn: đe doạ, huỷ hoại và huỷ diệt. Giai đoạn đe doạ kéo dài trong khoảng 2000 - 2006. Trong giai đoạn này có nhiều thảm hoạ thiên tai xảy ra với mục tiêu chủ yếu là thức tỉnh nhân loại để sám hối và tu sửa tâm tính. Giai đoạn thứ hai kéo dài trong vài năm (2007-2009). Mục tiêu hàng đầu của giai đoạn này là huỷ hoại tài sản của con người. Các nhân vật tâm linh tối cao đã và đang dùng từ phong quang Trái đất để ám chỉ mức độ huỷ hoại triệt để của giai đoạn này. Giai đoạn thứ ba được giới hạn trong khoảng 2010 - 2012. Thời điểm “tận thế” vẫn được giữ kín. Trước khi xảy ra thời điểm này sẽ có nhiều dạng bệnh tật nguy hiểm và bí ẩn được rắc xuống cõi Trần để huỷ diệt nhân loại dần dần. Những người có khả năng được cứu thoát đã và sẽ được Trời Phật đánh dấu, thường là trên trán hoặc ở cổ (mắt thường không nhìn thấy). Dường như sẽ có một biến cố cực kỳ khủng khiếp xảy ra trong chốc lát để tiêu diệt phần lớn nhân loại. Một số nhà tiên tri trước đây cũng đã nói đến thời khắc kinh hoàng đó.

Ưu thế của cuộc chiến

Trong thế giới tâm linh cũng tồn tại hai lực lượng “thiện” và “ác”. Khả năng siêu phàm của hai lực lượng này thường là ngang bằng nhau, nhưng ở giai đoạn này lực lượng “thiện” đã vượt trội. Trong Cuộc cách mạng tâm linh hiện nay, lực lượng phát động chiến tranh (cõi Trời) nắm vai trò hoàn toàn chủ động, có sức mạnh áp đảo, dàn binh bố trận một cách tự do, rộng khắp toàn cầu, có vô số phương tiện răn đe và huỷ diệt khủng khiếp. Mặt khác, tất cả mọi lực lượng trong vũ trụ nói chung (hữu hình và vô hình) đều bị chi phối bởi luật nhân quả và luật đạo đức sống. Vì vậy, trong giai đoạn hiện nay lực lượng “ác” đang trở thành một trong những công cụ hữu hiệu của lực lượng “thiện” trong việc “sàng sẩy” nhân loại. Thế và lực của phía phát động chiến tranh (cõi Trời) là vô địch tuyệt đối.

Bên cạnh đó, lực lượng tâm linh hiểu rất rõ loài người, cả mặt mạnh và mặt yếu, cả tiềm lực tri thức và khả năng vật chất đang tồn tại. Họ có thể sử dụng con người như những con rối tuỳ theo tình hình và mục tiêu cụ thể. Lực lượng “ác” sẽ tận dụng mặt trái của con người như tham lam, thù hận, si mê... để lôi kéo đám đông vào những thảm cảnh đao binh khói lửa, sát phạt lừa lọc lẫn nhau, ăn chơi sa đoạ... mà cuối cùng là bệnh tật và chết chóc thảm thương lan tràn khắp thế giới.

Thế và lực của cõi Trần

Điều đầu tiên và nguy hiểm nhất là cõi Trần hay nhân loại đương đại hoàn toàn chưa ý thức được tý gì về một cuộc chiến kinh hoàng nhất trên phạm vi toàn cầu đã và đang diễn ra. Loài người chúng ta hiện nay đứng trước thế giới tâm linh như những kẻ vừa mù, vừa điếc vừa thất học, nhưng luôn tỏ ra ngạo mạn đến mức đáng thương hại. Khả năng mà con người đang có là tìm mọi cách để... đối phó thụ động, mù quáng và không hình dung hết hậu quả. Ý thức chủ đạo của cõi Trần hiện nay (bị thao túng bởi một tầng lớp khoa học có thế lực, tự cao tự đại, bảo thủ và háo danh) luôn coi “đối phương” như một lực lượng tự nhiên vô tri vô giác, mọi biến cố trong tự nhiên đều diễn ra theo đúng các định luật vật lý cứng nhắc. Điều vô cùng hài hước là trong cuộc chiến tâm linh không cân sức càng ngày càng khốc liệt hiện nay, thì phía cõi Trần không tin là có cõi Trời (thậm chí, vấn đề đơn giản hơn là có linh hồn người chết hay không vẫn đang... nghiên cứu) trong khi “đối phương” có lực lượng vô cùng hùng hậu với sức mạnh vô biên đang tự do hoành hành mọi nơi mọi lúc trên khắp hành tinh chúng ta.

Nội dung của nhiều bài thơ văn linh cảm cho thấy rằng, các vị Tâm linh đôi lúc đã tỏ ra vô cùng tức giận và đau xót cùng cực vì con người đương đại tỏ ra quá ngu đần và bảo thủ!

Điều kiện để một quốc gia thoát khỏi tai ách

Các vị cõi Trời phụ trách cõi Trần nhiều lần đã kêu gọi các nhà lãnh đạo quốc gia trên toàn thế giới hãy thực hiện những điều nêu ra sau đây thì sẽ được giảm bớt hoặc thoát khỏi những tai ách của giai đoạn “mạt kiếp” hiện nay:

- Tuyên bố chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng về sự tồn tại thế giới tâm linh, trong đó có cõi Trời;

- Tổ chức đàn lễ cầu khẩn Trời Phật để xin được tha thứ những tội lỗi từ trước đến nay, đồng thời từ nay về sau sẽ hành thiện và tránh ác trong mọi việc;

- Thực hiện sự giao tiếp chính thức với giới lãnh đạo vô hình cấp cao thông qua những người có khả năng đặc biệt để nhận Lệnh và Chỉ thị tâm linh có liên quan đến Đạo Trời, Phép Nước và Đức Nhà trong giai đoạn “mạt kiếp”.

Các điều kiện trên đây có vẻ rất đơn giản và dễ thực hiện, nhưng có lẽ sẽ không bao giờ được loài người đương đại chấp nhận một cách tự nguyện. Vì vậy, sự bùng nổ cuộc chiến tâm linh là điều tất yếu, mặc dù các vị ở cõi Trời tự nhận là “Cha” là “Mẹ” nhân loại luôn tỏ ra vô cùng thương cảm những đứa con lầm lỗi của mình. Các vị đó cũng đã cho biết nhiều lần như sau: chết chưa phải là hết, Tâm linh cũng có khả năng suy nghĩ và cảm xúc thậm chí còn cao siêu hơn con người, nhân loại không phải bắt nguồn từ loài khác mà đã được Cha Mẹ đặc cách sinh ra, chớ nên báng bổ Trời Phật và thế giới tâm linh nói chung, hãy biết uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây...

Mỗi người chúng ta cần hết sức tỉnh táo và sáng suốt để khỏi sa vào tình trạng cuồng tín hay tuyệt vọng khi tìm hiểu các nguồn thông tin về “Ngày tận thế“. Nhưng dù sao vẫn nên dành một ít thời gian để suy ngẫm những điều trên đây vì hầu hết chúng ta có thể sẽ chứng kiến sự kiện có một không hai này.

Theo www.kynguyentamlinh.com - Nhóm Nghiên Cứu Tâm Linh, Trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, 11-2007