PDA

Xem bản đầy đủ : Luân Xa 1


honghanh_hoang061
04-02-2008, 7:52 pm
1, Lần đầu Thầy Lương Minh Đáng nói cấp lớp cao nhất của ngành Nhân Điện là 7, 7+
Tại sao như vậy?
• Đơn giản là Thầy nói vậy thì là vậy thôi_không bình xét.
• Lớp 7, 7+ học viên có Năng Lượng Thượng Đế_vậy là đủ.
• Năng Lượng Thượng Đế làm được mọi việc:
Ai đã giỏi gì thì giỏi hơn.
Ai không biết làm gì thì có Năng Lượng để tẩy rửa ô trược + Tiếp xúc Tư
Tưởng với Thầy và Thượng Đế để biết mình làm cái gì.
Như vậy Luân Xa 1 được mở ở 7, 7+.

2, Chúng ta ai cũng có 7 LX, mở hay không mở, dùng hay không dùng được LX?
Nếu ai còn thắc mắc thì chưa dùng được LX1.
Có học 7, 7+ thì Năng Lượng Thượng Đế không xuống được
• Giả sử mâu thuẫn, bế tắc tư tưởng là tắc ở LX 5, 6, 7.
• Giả sử bị thất tình là tắc ở LX4 hoặc tham tiền là tắc ở LX3.
• Giả sử ta không sử dụng bản ngã cá nhân vào công việc có ích hay không
có người tình tặng cho ta ½ Năng Lượng của LX2 thì ta bị tắc LX2.
Diễn giải như vậy, ý là:

“Không quan tâm đến LX 1 + Thông hết 6 LX trên = Dùng được Luân Xa 1”
(Đứa trẻ vừa sinh ra đã dùng luôn LX1 đầu tiên đó thôi)

3, Thiền hay có ý dùng LX1 bị tẩu hỏa nhập ma?
Hiển nhiên rồi LX1 là ma mà!
Khi hỏa xà đi lên nếu bản thân có bản ngã thì ta phải gặp hỏa xà thôi và tẩu hỏa nhập ma, chắc chắn tẩu hỏa nhập ma vì ta bao giờ cũng yếu hơn hỏa xà trong ta. Trừ khi có Thượng Đế tẩy bỏ bản ngã cho ta thì ta mới không bị điên dại thôi
Khi thông được 6 LX thì hỏa xà ở LX1 đi lên, dù mạnh đến đâu nếu 6 LX thông thì hỏa xà sẽ hợp nhất với Thượng Đế trên LX7.

thien thu 2
05-02-2008, 9:46 am
Thân gởi bạn honghanh_hoang061,

Cho phép tôi gọi bạn là HHH về sau nhé! Giải thích của bạn về LX1 quả là một ...cách phá chấp đặc biệt ! Nhưng "không quan tâm đến LX 1 + thông hết 6 LX từ 2 đến 6 = dùng được LX1 " có chính xác không ? Bởi lẽ bạn vẫn gọi nó là Hỏa xà thì nò vẫn khác với 6 LX kia và chắc chắn nó có công dụng đặc biệt trong việc phát triển tâm linh. Cố nhiên việc khai mở LX 1 chưa thông các LX khác là nguy hiểm nhất là ...tác ý hay dùng "lực" để rán mở mà không có Thầy (đã mở huệ nhản) theo dõi tiến trình khai mở LX1 thì đúng là rất nguy hiểm vì nó "lửa tam muội" có thể đốt luôn LH ta nếu các LX khác chưa thông và nhất là nếu tâm thức ta chưa khai mở đồng bộ với Hỏa Xà!

Hỏa Xa là LX "đỉnh cao" của vấn đền phát triển tâm linh , nếu nó không được khai mở đúng cấp độ phát triển tâm linh cần thiết thì ...luật tối thượng sẽ tự động đóng nó lại để chúng ta tiếp tục ...học đao; mà nếu chúng ta lạm dụng nó thì.... tẩu hỏa nhập ma là phải đạo thôi ! Thật ra LX 1 cũng có thể được mở một cách tự nhiên (mà chúng ta không "tác ý" ép nó "phải mở) thì cũng an toàn : ta có thể chỉ "tẩu hỏa" ( mất năng lực tu tập) mà có thể ....không rước "ma chướng" vào nếu tâm ta không tà vạy.....

Môt chút tản mạn về LX 1 cho vui những ngày giáp Tết ...

Thiên thu

tumel
05-02-2008, 11:30 am
Cái vụ LX 1 thì em không rành lắm, vì Thầy Đáng có dạy đâu mà biết.
Tuy nhiên, em nghĩ rằng Thầy đã dạy chúng ta mọi thứ, theo như lời Thầy nói, nhưng LX1 thì Thầy không mở cho chúng ta cũng có nhiều lý do. Có thể ta chưa đủ giỏi,... Nhưng lý do chính có lẻ LX1 là tượng trưng cho Sức mạnh và Quyền lực trong thế giới tâm linh. Ai đã được khai mở LX1, thì có quyền năng cực lớn. Có lần Thầy nói trước đây Thầy (Thượng thiên) nghĩ rằng Quyền lực có thể giúp được Nhân loại và Thầy cũng thích Quyền lực lắm. Nhưng sau này Thầy (Thượng thiên) mới nhận ra rằng Quyền lực không thể giúp đỡ Nhân loại Minh triết và Giác ngộ được. Chỉ có Tình thương vô điều kiện mới giúp được con người tiến hóa. Mà việc phát triền Tình thương nói chung không cần đến việc khai mở LX1, chính vì vậy ngành Nhân điện không đề cập tới việc thiền để khai mở nó, mặc dù Thầy đã được khai mở LX1 rồi.
Nói gọn lại, Thầy kêu chúng ta từ bỏ Quyền lực và ích kỷ cũng có nghĩa chúng ta từ bỏ việc mong muốn khai mở LX1, mà hãy tập trung vào phát triển Tình thương, phát triển tác dụng của sáu LX còn lại.
Chúc cả Forum Năm mới Hạnh phúc, tràn đầy Tình thương Nhân điện!

tuanvu_quynh1949
13-05-2009, 9:37 pm
Sự luyện tập Năng lượng vủ trụ quan trọng hơn sự vận chuyển hỏa xả

Master LƯƠNG MINH ĐÁNG

Hỏi .- Kính thưa Thầy,con xin hỏi là.Hỏa xà của Thầy đã được khai tỏa chưa?Và nếu được xin Thầy nói về kinh nghiệm đó.
Đáp .-Câu hỏi này nêu ra thì tôi cung nhắn nhủ cho anh chị em rằng:cái luân xa 1 mà mấy người nói là Hỏa xà(Kundalini) đó.Thì nên nhớ là vô cùng khó khăn.Do đó khi nó di chuyển,hoăc có tác dụng gì thì tự mình ngưng nó liền,đừng bao giờ tưởng tượng đến nó.Anh chị em đừng hiểu lầm rằng sự hoạt động của nó sẽ đem lại gì tốt cho mình cả. Bởi lẽ anh chị em chưa đủ khả năng chịu đựng đựoc sức nóng đó. Khi mà nó di chuyển tốc độ rất nóng.
Trong lãnh vực khoa học, nếu Hỏa Xà di chuyển từ luân xa 1 lên luân xa 7 thì nó đốt cháy nguyên hệ thần kinh. Trong cơ thể quân bình là 37 độ C. Nếu đi tới 40-50 độ thì hệ thần kinh bị tê liệt, làm cho anh chị em bị điên lọan. Thực tế khi luân xa 1 chuyển động, thì sức mạnh của nó đi tới luân xa 4, là cái linh hồn anh chị em bị đẩy ra ngoài. Thí dụ anh chị em đang ngồi như thế này nhe, thì cái Hỏa xà chạy tốc độ rất nhanh, khi tới luân xa 4 nó đây linh hồn ra ngoài thì thể xác sẽ không còn bít gì nữa hết mà không còn bít linh hồn khác nhập vô, danh từ thiền định gọi là bị Tẩu Hỏa Nhập Ma. Đó là bị thần kinh giả. Do đó, đừng bao giờ mơ ước luân xa 1 hết ! tại vì năng lực anh chị em chưa đủ khả năng để chịu đựng cái sức nóng của Hỏa xà chuyển từ luân xa 1 tới luân xa 7.
Sở dĩ tôi đựoc như vậy là tôi đã ăn chay trong 6 tháng, và mỗi một ngày tôi đã tiếp xúc với ông thầy của tôi bằng tư tưởng, và bít bao nhiêu năng lực mà ông đã truyền cho tôi. Khi ông thấy tôi đủ năng lực rồi, khả năng rồi mới khai mở luân xa 1 cho tôi. Chứ thấy tôi chưa đầy đủ khả năng mà mở luân xa 1 cho tôi thì chắc chắn tôi bị Tẩu Hỏa Nhập Ma, hoặc bị điên loạn . Thàng ra tôi nhắc cho 1 số anh chị em lớp 5 hỏi tôi sao không dạy về luân xa 1. Sở dĩ tôi không dạy, tôi không nhắc tới là tránh cho anh chị em không vì vô tình mà suy nghĩ. Đừng hiếu kỳ vì nó không giúp gì cả. Nếu làm nó chuyển động 1/100 thôi là anh chị em chiu không nổi chứ đừng nói là 100%.
Không bao giờ tôi dạy cho anh chị em vấn đề luân xa 1 hết. Cái đó nguy hiểm cho anh chị em, tại vì anh chị em chưa đủ khả năng để tiếp nhận cái năng lực đó, thành ra tạm thời anh chi em chỉ học luân xa 2 tới luân xa 7 mà thôi.
Như anh chị em biết tại sao bứoc đầu tiên anh chị em học lớp 1 và 2, được mở 30 % luân xa 6 và 7 trứoc? Vì ngày thứ nhất là lần đâu tiên anh chị em tập hít vô bằng mũi thở ra bằng miệng, theo lãnh vực khoa học thì đưa dữong khí vào và đưa thán khí ra để cở thể anh chị em đựoc thanh lọc. Đối với bộ môn chúng ta thì khi mở được luân xa 6,7 thì anh chị em sẽ tiếp thu điện năng của năng lượng vũ trụ mà từ trứoc khi học anh chị em không hề biết. không biết điện năng vũ trụ là gì hết, anh chị em không biết điện năng của Thượng Đế , các Đấng như thế nào hết. Do đó ngày đầu tiên đựoc mớ 30% luân xa 6,7 xuống LX 5,4 và LX 3,2 tập cho anh chị em hít thở là thay đổi hệ thần kinh liền. Một số anh chị em cảm nhận dễ chịu, một số khó chịu, và một số đi đến giai đoạn bệnh để cơ thể thay đổi tốt. Qua ngày thứ nhì đựoc mở tổng cộng 60 % các luân xa, rồi tập hít thở với khả năng tiếp xúc năng lượng nhiều hơn. Đó là giúp anh chị em quen dần với năng lượng từ ít tới nhiều. Khi anh chị em học lớp 3 thì anh chị em đã quen dần với năng lượng đi từ trên não bộ xuống, tất cả những luân xa tùy thuộc bộ phận nào thì anh chị em đã quen hết rồi. Do đó, khi tôi mở luân xa 100% cho anh chị em là tôi chan hòa điện năng từ luân xa 2,3,4,5,6 tới luân xa 7 thì anh chị em có sự quân bình cơ thể bằng năng lượng vũ trụ.Từ đó, cơ thể anh chị em thu hút năng lượng 100% mà không bị trở ngại nào hết,chính năng lượng đó là Thượng Đế cho anh chị em,một món quà quý giá nhứt mà anh chị em đạt được để bảo vệ sức khỏe cho mình,bảo vệ sức khỏe cho người khác.Vì đây là điện năng của Thượng Đế,nên dù anh chị em họic Nhân điện ở quốc gia nào đi nữa,anh chị em có đi tới bất cứ vùng nào trên trái đất thì khả năng tiếp thu Năng lượng và truyền điện của anh chị em vẫn hiệu nghiệm.Anh chị em đi năm châu,bốn biển toàn thể giới,anh chị em giúp cho linh hồn bất tử bất diệt ở bất cứ chỗ nào cũng đưa linh hồn đi dể dàng,không có khó khăn gì hết.Riêng tôi muốn nói anh chị em học lớp 3 mở Luân xa 100% là điện năng luân lưu cơ thể anh chị em hòai,mà anh chị em mong muốn tiếp tục phát triển Tâm linh để đáp ứng nhu cầu giúp cho Nhân loại thì đó là một điều rất tốt.
Trở lại vấn đề Hỏa xà,luân xa1,thì cách nay 6000 năm ở bên Ấn Độ,bên Trung Hoa và cách nay 3000 năm vùng Đông Nam Châu Á thực hiện rằng: Hệ thống luân xa có từ luân xa 7,6,5,4,3,2 và1.Làm sao kích thích được Luân xa 1 thì có tất cả.Nhưng mà khi kích thích luân xa 1 mà mình không kiềm chế được thì mình là người đầu tiên chết.Đó là sự giả tại mà người ta chế ra,chế ra mà không bao giờ có cái đoạn kết.
Đó là không bao giờ có cái chìa khóa để bảo vệ cái thể xác trường tồn vĩnh cữu giúp cho Nhân loại.Đó là nhưzng yếu tố mà tôi trình bày với anh chị em,một số sách vở dạy cách tập tự mình mở luân xa 1 cho mình ;là rất nguy hiểm.Anh chị em đừng nghỉ hợp nhất với âm dương là một,linh hồn thể xác là một.Làm sao anh chị em hợp nhất với linh hồn anh chị em đây?Bởi linh hồn anh chị em không ăn không mặc.Nghiên cứu thêm về những bài giãng của tôi thì anh chị em rút ra được phương pháp thực tế để kinh nghiệm về sự hợp nhất giữa linh hồn và thể xác.Đừng bao giờ nghĩ cách làm sao đạt được cái thống nhất từ luân xa 1 cho có cái năng lực mạnh đưa lên cơ thể,nhưng mà tất cả dù luân xa 1 có bao nhiêu độ mạnh thì cũng phải do chiều thứ tư kiểm soát tòan quả địa cầu,toàn trái đất,mà trên trái đất có nhân loại,có tứ đại hay có ngũ hành nuôi con người chúng ta,mà trong con người chúng ta có những luân xa cấu tạo thì anh chị em phải qua bốn giai đọan lận:Chiều thứ tư,trái đất(ngũ hành),con người,hệ thống luân xa ,thôi thì bốn giai đọan này anh chị em chỉ giải quyết bằng sự nghiên cứu năng lượng chiều thứ tư(khỏi phải học từng giai đọan một).
Bộ môn Nhân điện chúng ta đã tìm được một phương tiện chiều thứ tư mà chúng ta áp dụng cho tất cả mọi người được,đầu tiên chúng ta học Tiếp thu năng lượng qua cơ thể mình,rồi đây chúng ta sẽ tiếp nổi trong vấn đề chiều thứ tư,làm thế nào chúng ta sử dụng nó ngày càng mạnh hơn để đáp ứng nhu cầu giúp nhân loại.Đây là thời kỳ chúng ta phải học về chiều thứ tư (tạo năng lương giúp mọi người) chứ không phải thời kỳ lật sách nghiên cứu sự Thiền định để mở luân xa 1 (tạo năng lượng cho cá nhân mình).Nguyên cái địa cầu này còn phải nhờ cái Năng lượng Vũ trụ.Nguyên cái Kim tự tháp mà 50.000 năm nay đây biết bao nhiêu vị thầy giỏi từ Atlantis qua Ai Cập đã luyện tập,họ đã ngồi trong Kim tự tháp nhiều tần,từ dưới đất lên đến đĩnh KTT,biết bao nhiêu vị Thiền sư giỏi nhất Thế giới cũng phải cần Năng lượng đưa xuống đây nuôi dưỡng mà họ chưa đạt kết quả hoàn toàn.Bây giờ đây,tới giai đoạn mà chúng ta luyện tập được bằng cái máy biến điện của vuz trụ : KIM TỰ THÁP.
Ngoài KTT ra,anh chị em lên lớp cao còn sữ dụng thêm cái máy biến điện nữa,cái này sẽ giúp cho nhân loại điện thiên tạo để tiêu dùng.Bứt đầu năm 2000,tôi đã dạy cho anh chị em luyện tập truyền năng lượng vô cái kim tự tháp đúp,và đưa điện năng xuống mô hình ăng-ten đây mà phát xuất điện tiêu dùng.Mô hình ăng-ten cá nhân đủ xài cho khoảng 10 gia đình.Trong tương lai chúng ta đặt tay vô đây sẽ không bị giật.Điện thu hút vô cột này và tỏa ra bất cứ bao nhiêu cái dòng điện mà nhân loại trên năm châu sữ dụng thì chúng ta cung cấp được hết./

Từ Tập san Nhân loại Giác ngô.Tình thương.