PDA

Xem bản đầy đủ : Truyền điện hay hội nhập - chìa khóa bước qua nhiều cánh cửa


dat_mel
01-03-2008, 11:23 am
Thân gửi các ACE đồng môn,

Trong những bài giảng của Thầy, khái niệm truyền điện được Thầy nhắc đến thường xuyên. Và có thể nói một cách vui vẻ rằng, khi học trò gặp bất cứ một "bế tắc" nào, Thầy thường chốt lại ở lời khuyên "hãy truyền điện đi con". Trong các lớp học cuối cùng của Thể Xác Thầy, Thầy cũng thường khuyên chúng ta "làm sao mà truyền điện 24/24 được, khi đó anh chị em thành công". Và nói vui như một đạo hữu bên khí công của dat_mel, họ gọi nhân điện là pháp môn "tối ngày truyền điên".

Dat_mel xin phép mở ra chủ đề này để trao đổi và học hỏi từ các đạo hữu

Tác dụng của việc "tối ngày truyền điện" thì có lẽ ai cũng đã biết. Tuy vậy, cũng có nhiều học viên học xong để đấy, rất ít khi truyền điện. Vì thế dat_mel xin kể một số chuyện xung quanh việc truyền điện cũng như câu trả lời của Thầy về Truyền điện.

Câu chuyện A:
Học trò telephone hỏi Thầy: Thầy ơi, gần đây

................
(Em có việc đi tí. Mai em viết tiếp. xin lỗi các bác)

huenhandien
06-11-2008, 9:14 pm
Truyền điện hay hội nhập?
Theo tôi Thầy dùng các từ cho có vẽ khoa học và dễ chấp nhận. Khi mà thị hiếu của chúng ta vừa thích tìm hiểu những điều huyền bí nhưng cũng thích coi như mình đang tham gia nghiên cưú khoa học để không bị người đời dị nghị(nói chung là để thỏa mãn lòng tham lam của chúng ta mà thôi). Vậy truyền điện hay hội nhập đều là ý nghĩ cả thôi, nghỉ điều gì là được điều đó. Chính vì thế mà hiệu ứng nó nhanh đến thế. Thực chất ta không truyền mà cũng không hội nhập gì cả, vì nếu truyền hay hội nhập đều là hữu hình, mà hữu hình thì nó được diễn ra trong môi trường nào? không -thời gian nào?theo cơ chế nào ?....có phải không các bác?........

tumel
06-11-2008, 11:43 pm
Truyền điện hay hội nhập?
Thực chất ta không truyền mà cũng không hội nhập gì cả, vì nếu truyền hay hội nhập đều là hữu hình, mà hữu hình thì nó được diễn ra trong môi trường nào? không -thời gian nào?theo cơ chế nào ?....có phải không các bác?........
Hi,

Vậy tôi xin hỏi bác: nếu có người nhờ bác truyền điện chữa bệnh cho họ, bác bận việc quên không truyền cho họ, hỏi họ có lành bệnh được không? Chắc chắn là không, mà nếu lành thì không phải là do bác rồi. Có phải vậy không bác?

Ông Thầy đặt ra công thức này nọ cho có vẻ khoa học, có thể đúng. Nhưng nói Ông 'gạt' ta thì không đúng. Ở các lớp dưới nếu bạn dùng nhầm công thức thì người bệnh sẻ không khỏi bệnh, mà đôi khi người truyền còn bị nhức đầu,.. là chuyện thường, nhất là dùng công thức chưa học (tội thử cho biết).

Còn lên các lớp cao thì các công thức có vẻ "lỏng lẻo" hơn, tại sao?. Và cơ chế truyền nhận thế nào? tôi không có ý kiến (vì ý kiến ko có :D)

huenhandien
11-11-2008, 4:43 pm
chào bác tumel!
Vấn đề ta bàn cãi ở đây không phải là được hay không được. Nếu không được thì khỏi nói rồi phải không? Vấn đề ở chổ là chúng ta có thể tìm hiểu nó ở góc cạnh khoa học đó là cơ chế? Vậy truyền bằng cơ chế nào mà hay thế? nếu các dạng sóng truyền đi thể năng lượng thì phải có môi trường và không gian truyền chứ. Tôi thật khó hiểu và rất sững sốt khi chưa một vài ca bệnh nó quá hay đã đành mà nó quá nhanh, thậm chí có những bệnh mình chỉ mới cầu nguyện thì bệnh nhân đã khỏi đau rồi? đó là điều mà tôi trăn trở khi đứng lớp hướng dẫn học viên. xin chia sẽ đôi điều cho vui với các bác.
xin chào.
Huenhandien

huenhandien
11-11-2008, 4:53 pm
gữi các bác đề tài này cùng suy ngẫm .
Thế giới linh hồn - Có hay không?

Cuộc sống tâm linh của dân tộc Việt rất phong phú và chứa đựng nhiều bí ẩn mà khoa học không thể giải thích. Gọi hồn, lên đồng.... các bạn có tin không? Có lẽ ai đã từng chứng kiến nhà ngoại cảm Bích Hằng tìm mộ, cũng sẽ tin có một thế giới linh hồn…


ảnh minh họa
Nhưng nếu tồn tại một thế giới linh hồn, thì thuyết luân hồi trở thành vô giá trị. Tại sao các linh hồn còn ở đó. Đúng ra theo nghiệp lực các linh hồn sẽ lập tức đầu thai hoặc siêu thoát. Lâu nhất theo Phật giáo Tây Tạng thì cũng chỉ lưu lại 49 ngày.

Chính vì vậy vẫn tồn tại rất nhiều tranh cãi về sự tồn tại hay không tồn tại của linh hồn. Nhưng với những người đã gặp và chứng kiến nhà ngoại cảm Bích Hằng tìm mộ, hay những người đi gọi hồn người thân… họ đều khẳng định niềm tin mạnh mẽ vào thế giới linh hồn
Một buổi “lên đồng” đáng sợ

Năm 18 tuổi, tôi lén lút cùng 2 bà đi gọi hồn. Tuổi mới lớn, tò mò, thích khám phá, chả có điều gì ngăn cấm được việc "bí mật" thử "lên đồng" 1 lần cả.

Nghe các bà nói là có ma, hồn có thể nhập vào người điều khiển người. Thầy giáo dạy vật lý thì khẳng định có trường sinh học. Ma thì chưa nhìn thấy, quỷ thì may ra nhìn thấy trên phim, tưởng tượng qua lời người khác. "Trường sinh học", "giác quan thứ 6" chưa được cảm nhận 1 lần.

Không mê tín, cũng chẳng tin là có ma quỷ gì hết, nhưng cứ muốn thử. Thử để biết. Thử để thoả mãn tính tò mò. Thế là thử.

Vừa bước tới ngõ nhà "Cô" đã thấy run run. Nhà không có khách, không gian tĩnh mịch, hương khói vẫn nghi ngút. Thẳng cửa chính là cái điện thờ, vừa bước chân qua cửa nhà, tim đã nhảy tưng tưng (còn hồi hộp hơn cả lần đầu tiên kiss nữa ấy chứ) chỉ muốn nhảy ra khỏi ngực. Ngồi vào giường, quay mặt về phía điện thờ (chính Nam), mặt quay so với hướng bắc chắc khoảng 23,5 độ (chính Bắc), khoanh chân, tay để như thiền, nhắm mắt. Không cần trùm khăn áo gì cả, cứ như ngồi thiền vậy. Lời cầu khấn bắt đầu rì rầm bên tai. 30 giây sau, 2 luồng điện đánh rẹt vào người: 1 từ trên thẳng đỉnh đầu xuống, 1 từ dưới bàn chân chạy ngược lên. Cả 2 gặp nhau ở rốn. Người tê cứng, ruột gan rối bời, nóng như có lửa đốt, tay chân không cử động được. Cái đầu vẫn trên cổ mình nhưng sao lại không quay đầu được thế này!? Ruột gan thì như lửa đốt, nhưng 2 tay, chân bắt đầu lạnh. Lạnh ngắt! Lạnh như là bao nhiêu nhiệt nó chạy hết vào bụng rồi vậy. Tiếng người nói, khấn xung quanh vẫn rì rầm nhưng đã dần ù đi, mắt lờ đờ... Tới lúc đó thật là sợ! Như hồn mình thoát khỏi xác vậy! Mình đã "mất xác" rồi sao? Sợ mà không làm gì được!

Tình trạng đấy kéo dài chắc khoảng 10 phút. Mọi người hỏi vẫn có thể nghe được, vẫn biết là mình đang nói, nhưng đấy không theo suy nghĩ của mình... Nghe "Cô" phán "hồn xuất!", luồng điện đang chất chứa nơi rốn bỗng chạy ngược bật ra phía trước ngực. 1 chưởng lực vô hình như đánh trúng giữa ngực, ngã vật ngửa người về sau. Bụng hết nóng ngay lập tức, tay chân dần ấm trở lại. Một cảm giác mệt mỏi, mệt như là mình vừa vác cả chục tấn than vậy! Chân tay bải hoải, các khớp rã rời.

Hớp ngụm nước chanh đường cho lại sức, được "Cô" khen "thằng này hợp bóng âm lắm, ngồi cái được ngay, hiếm người ngồi được như vậy".

Từ hôm đó, sợ ma.

(Theo bạn BKWorm)Thế giới linh hồn bí ẩn


Hãy cùng nghe câu chuyện của bạn piggy2612: Tôi tin là có thế giới khác với thế giới chúng ta đang sống, vì chính tôi cũng đã có thể gọi là người trong cuộc của chuyện này. Tôi có 1 chị gái sát tuổi tôi mất khi mới trên dưới 2 tuổi, khi đó tôi mới hơn 1 tuổi thôi, không hề có ấn tượng hay nhớ kỷ niệm gì về chị cả. Tôi là con út nên ngủ với ba mẹ nhiều nhất, các bạn có thể tưởng tượg được không, đêm 30 tết nào chị cũng về đứng dưới cuối giường của ba mẹ. Đứng suốt đêm đến tờ mờ sáng. Tôi dến bây giờ vẫn còn nhớ đó là bóng trắng, tóc dài mờ mờ hư ảo. Sáng mùng 1 tết, Mẹ bao giờ cũng hỏi tôi hôm qua có gặp chị không con, chị về phù hộ cho cả nhà mình đấy... Nghĩa là không chỉ tôi mà cả mẹ cũng gặp chị, có lẽ cả ba nữa. Bởi vì ba tôi không khóc trong những ngày thường nhưng bao nhiêu năm qua, đến bây giờ vẫn vậy, đêm giao thừa nào ba cũng khóc vì nhớ và thương chị, làm cả nhà lại khóc theo. Tôi tin ba tôi cũng gặp chị. Còn bây giờ tôi cũng không hỏi là chị có về nhà hay không nhưng chỉ biết là chị luôn luôn phù hộ cho mọi người trong gia đình.


Bạn Hpdonso khẳng định về sự tồn tại của linh hồn: Thế giới thứ 2 là có thật, nhưng trường hợp của mình thì không cần gọi mà hồn tự hiện ra, đó là anh của người bạn nối khố, nhà có 3 anh em dưới là cô em gái út, hôm đó mình và một người khác nữa ngồi chơi với em gái nó ở giường nhà nó, đang nói chuyện thì em gái nó kêu đau đầu và chóng mặt quá, nhăn nhó trong vài giây rồi nhắm mắt nằm từ từ ra giường rồi cũng chỉ trong tic tắc lại ngồi dậy và bắt đầu nói quay ngay sang mình hỏi han và còn hỏi cả anh trai mình (vì anh trai mình chơi với anh trai nó), rồi còn nhờ mình bóp hộ chân (ông ấy mất vì tai nạn bị đâm gãy đùi) mình không còn hồn vía nào nữa, hai tay bóp chân mà run lẩy bẩy. May sao lúc đó mẹ anh ấy về thế là mình lại chứng kiến 2 mẹ con ôm nhau khóc nói chuyện hỏi han như bình thường, mẹ anh ấy hỏi thế con ở dưới đấy thế nào? Anh ấy trả lời là con vẫn đang phải đứng gác (lúc đó anh ấy chưa giỗ đầu) anh ấy phải gác đúng ở chỗ đường bị tai nạn đó theo nhiệm vụ là phải bắt được 1 người đã được chỉ định thì mới được chuyển lên chỗ khác chắc là nhàn hạ hơn, rồi anh ấy còn quay sang mình bảo khi nào mấy đứa rỗi thì ra mộ đắp lại mấy cái lỗ bị chuột khoét cho anh anh lạnh lắm... có thể mình kể câu chuyện này ra các bạn không tin,và bản thân mình cũng không tin vào bói toán và chưa bao giờ đi gọi hồn nhưng đây là câu chuyện thật 100% mình vẫn nhớ như in hồi đó mình học lớp 8. Còn đoạn cuối 2 mẹ con ôm nhau khóc bịn rịn chia tay thì đứa em gái từ từ nằm ra giường có vẻ rất mệt mỏi, trong khi nó nằm thì mẹ nó quay sang bọn mình hỏi han về mọi chuyện diễn ra như thế nào rồi quay sang vỗ vỗ vào nó nó bắt đầu mở mắt như vừa ngủ dậy, mặt ngơ ngác rồi mẹ nó cùng với cả bọn mình hỏi nó là cảm thấy trong người thế nào, có nhớ gì không nó trả lời là không biết gì chỉ thấy đầu nặng chĩu, rồi khi nghe mẹ nó và bọn mình kể lại nó mới biết và òa khóc...


Cuối cùng là câu chuyện và cảm nghĩ của bạn khang bach: Tôi tin là có linh hồn. Nhưng có quá nhiều người lợi dụng nó để tư lợi. Chuyện này rất nhạy cảm và đụng chạm đến nhiều người. Về phía tôi thì tôi cho là "có linh hồn và sự nhập hồn". Ngay trong nhà tôi, tôi nghe các bà trong nhà kể: Trong ngày giỗ ông tôi mới cách đây mấy năm thôi, khi mọi người đang khấn cúng thì con bé con trong nhà tự dưng trợn mắt lên và gọi các bà trong nhà ra nói chuyện như là ông của tôi thật vậy. Cũng xưng anh và gọi tên từng bà một như hồi ông còn sống Đứa trẻ con ngồi nói lại chuyện cũ một cách rõ ràng và rất tự nhiên. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu như các bà nói đúng thì phải chăng linh hồn là có thật? Vì một điều dĩ nhiên là 1 đứa trẻ con mới hơn 10 tuổi ko thể biết được những chuyện của ông nó hồi còn trẻ được . Một câu chuyện khác, theo cô giáo cấp 3 của tôi kể là trong 1 lần đoàn trường đi về nghĩa trang Trường Sơn thắp hương, những người quản trang kể lại là mỗi khi có đoàn khách nào đến thắp hương là đêm đó lại nghe thấy tiếng hô như những người chiến sĩ đang hành quân vậy.

Không biết phải giải thích như thế nào nhưng theo tôi thì vẫn có một thế giới khác tiếp diễn khi chúng ta đi hết cuộc sống này. Chết không phải là hết. Cơ bản là chúng ta phải sống như thế nào để không phải chịu hậu quả đến kiếp luân hồi.


Lời kết

Tóm lại thế giới tâm linh còn rất nhiều điều huyền bí mà khoa học hiện nay chưa thể giải thích được rõ ràng. Tuỳ theo tín ngưỡng của nhiều người mà người ra cho rằng có linh hồn hoặc không có linh hồn, có thế giới bên kia hoặc không có . Chúng ta không nên áp đặt 1 cách thái quá ý nghĩ của mình vào chuyện này. Vì xét cho cùng nếu có linh hồn thì cũng chẳng sao vì linh hồn chưa gây tổn hại gì cho chúng ta.

tumel
12-11-2008, 12:46 am
Vấn đề ở chổ là chúng ta có thể tìm hiểu nó ở góc cạnh khoa học đó là cơ chế? Vậy truyền bằng cơ chế nào mà hay thế? nếu các dạng sóng truyền đi thể năng lượng thì phải có môi trường và không gian truyền chứ.
Huenhandien

Các dạng năng lượng khoa học, chúng ta biết, truyền đi cần phải có môi trường ví dụ như Từ trường, điện trường... Tuy nhiên, nhân điện thi không cần môi trường gì cả. Mà có thể nói chính cơ thể chúng ta, những người tu tập nói chung, những học viên Nhân điện đã được khai mở LX nói riêng là môi trường truyền. Thế giới Tâm linh là thế giới đa chiều (nhiều hơn 3 chiều). Do đó, khoảng cách ở thế giới 3 chiều có thể rất xa nhưng khoảng cách thế giới Tâm linh lại có thể rất gần. Ví dụ như, Thầy Đáng ở Úc châu rất xa VN, nhưng chỉ cần mình nghĩ đến Thầy thì đã có Thầy bên cạnh rồi. Vì chúng ta và Thầy đang ở cùng trong một không gian Tâm linh, một chiều tâm linh khác hơn là thế giới 3 chiều.

Nếu suy nghĩ theo khoa học hiện tại thì không thể giải thích được hết được thế giới tâm linh. Tuy nhiên, càng ngày khoa học càng hiểu hơn về nó nhờ những bước phát triển trong Vật lý, Sinh học, Y học,...

Học Nhân điện theo tôi là ngành học thực hành và giúp người khác thực hành. Chúng ta chưa cần hiểu hết Nhân điện là gì. Vì chữa bệnh (chúng ta quan tâm nhất, thực hành được nhiều nhất) chỉ là 1/1000 đề tài của ngành học. Sẻ có một ngày chúng ta sẻ hiểu hết về Nhân điện, ngày đó chắc hẳn chúng ta đã phải minh triết giác ngộ hoàn toàn.

Quay lại chủ đề truyền điện hay hội nhập, bạn DAT_MEL đâu rồi, vào viết tiếp đê.

nguyen van nhan
12-11-2008, 3:10 pm
con đọc bài cô thấy hay quá
chào cô huệ cô có thể cho con được làm quen với cô không làm ơn liên hệ với con qua nick:
yeugiangson_yeucaminhan
nick cô là gì rất vui được làm quen với cô,