PDA

Xem bản đầy đủ : Thông điệp của Thượng Đế


Lilan
11-03-2009, 1:52 pm
Xin chào các bạn!
Tôi là thành viên mới của diễn đàn và hiện là hoc viên nhân điện lớp 20. Hôm qua, luc ngồi thiền trong nồi nước cháo nóng, tôi có nhận được thông điệp sau, xin chia sẻ cùng các bạn:
" Nữ tiên tri Vanga có tiên tri đến tháng 11 năm 2010 sẽ có Chiến tranh thế giới lần thứ 3. Nơi xảy ra Chiến tranh sẽ là khu vực Indostan. Để cho Thế giới và loài người tránh khỏi cuộc Chiến tranh này, Ta yêu cầu tất cả các học viên nhân điện trên toàn Thế giới hàng ngày truyền năng lượng tình thương của Thượng đế vào khu vực trên !"

Khu vực Indostan gồm các nước Thuộc Nam Á là Ấn Độ, Afganistan, Pakistan, Trung Quốc và Tây Tạng.
Vậy kính đề nghị anh chị em nhân điện hãy truyền điện hàng ngày vào khu vực trên.
Xin chân thành cám ơn.
Lilan

matmat
11-03-2009, 2:17 pm
Liên thiên - Nhầm chuồng

admin
11-03-2009, 9:45 pm
Bạn Lilan,

Bài post có nội dung Tiếng Việt thì bạn phải vào khu vực tiếng Việt để post. Mong các bạn cùng lưu ý, hãy chọn đúng ngôn ngữ và đúng diễn đàn để gửi bài. Ví như mục Thông báo, chỉ để dành cho phần tin tức hoặc các thông báo quan trọng.

Thân ái,
admin

Hoa Lan
12-03-2009, 2:27 pm
Dạo này em là em cực kỳ dễ tính.

Em thấy mình được bao cấp điện cho nên thông điệp thông đồ của ai đi nữa mà nói đích xác một địa điểm nào đấy mình cứ gửi điện đến đó mất gì của bọ đâu nhể!

Mà rất dở hơi nhé. Em dạo này hay bị tự kỷ ám thị đến là hay mơ. Có hai lần em mơ thấy chiến tranh nguyên tử nhá, như thật nhá. Ái dà nhà em có hai nhóc, lúc đang tên bay đạn lạc giời đất mù mịt mà lại chả tìm thấy một đứa đâu sợ ra phết nhá. Đã thế lúc đang đi tìm lại gặp một bác nhân điện nhà mình. Em mới kể rằng thì là em thấy chúng nó oánh nhau đến chỗ mình rồi đấy, bác kia lại bảo không phải đâu em dang nhìn bằng luân xa 6 đấy, anh cũng vừa thấy thế xong:D

Nói chung em mắc bệnh bắn điện tự động rồi nên trong cả hai giấc mơ em đều bắn điện pòm pòm dù rằng lúc ấy em sợ lắm. Sợ bỏ cha được ấy: nhà thì đang hết gạo, người thì không tìm được, mặt trời thì chả thấy đâu lại thấy chỗ khác đỏ rực cả lên rồi khó thở khiếp được. Ban ngày em bận chết đi được thời gian đâu mà nghĩ đến chiến tranh nguyên tử với chả hạt nhân, thế mà tự dưng nằm mê con trê chui ống mà sợ đến tận khi thức dậy đấy nhé.

Lilan
12-03-2009, 3:17 pm
Kính gửi bác Admin,
Vì là lính mới nen em đâu có biết chuồng nào nhốt bò nào? Thấy có mục Thông Điệp của Thượng đế và thế là em vào đấy để nhắn tin lên thôi, mong các bác thông cảm. Hy vọng các bác sẽ chỉ dẫn choe m rõ ràng hơn đế lần sau muốn chia sẻ gì đỡ bih mắng ầm ầm như vậy.
Cám ơn