UE Global
Translate this webpage (Google Translation):
    »
Choose your language:      

Chọn diễn đàn
Main Forums
English Forum
www.ue-global.com
Forum Français
French Forum
fr.ue-global.com
Diễn đàn Tiếng Việt
Vietnamese Forum
vn.ue-global.com
Русскоязычные форумы
Russian Forum
ru.ue-global.com
Foro en Español
Spanish Forum
es.ue-global.com

Chào mừng bạn đến với UE Global.
Go Back   UE Global > Diễn đàn Nhân Điện Tiếng Việt > Ứng dụng tâm linh vào đời sống

Gởi Ðề Tài Mới Trả lời
 
Công cụ Kiếm Trong Bài Xếp Bài
Nhân điện-Tính dục và tâm sinh lý hợp nhất
Old 06-01-2008, 10:03 pm  
thatsonphutu
Senior Member
 
thatsonphutu's Avatar
 

Default Nhân điện-Tính dục và tâm sinh lý hợp nhất
Nhân điện- Tính dục và Tâm sinh lý hợp nhất.
Kính thưa các bạn.

Theo quy luật vận hành của tự nhiên, nam hay nữ khoảng 13- 14 tuổi là dậy thì.Dậy thì là nguồn sinh lực ở luân xa 1 được tự nhiên kích hoạt trỗi dậy để sinh ra những chất biến đổi cơ thể theo những xu hướng giới tính người đó đang mang. Do đó khi vào lứa tuổi dậy thì nhu cầu khám phá giới tính người khác phái là có thật. Và bắt đầu từ đây tình dục ám ảnh con người cho đến khi nào con người có cơ hội chạm vào một cái gì ghê gớm hơn là chạm vào cảm giác khoái lạc do tình dục mang đến.

Tuy nhiên, đến bây giờ đối với phần đông người châu Á hay không ít người Phương Tây và một số người theo các tôn giáo khi tìm hiểu và bàn về vấn đề tính dục thì bề ngoài họ ít dám tỏ vẻ quan tâm nhưng trong sâu thẳm họ vẫn muốn hiểu nhiều, hiểu sâu hơn nữa về tính dục.Chính cái mà Thầy Đáng hay nói là "phong tục tập quán" đã làm cho người ta ngại va chạm vấn đề nhạy cảm này, vì ai mà hỏi, ai mà nói về chuyện này thì cái ngã của mình nó sẽ lên tiếng để bảo vệ danh dự hảo: " Ê, mình hỏi vấn đề này coi chừng bị người ta cho là dâm dục, dâm đãng…". Do đó con người chỉ tìm hiểu trong âm thầm, hoặc che giấu, hoặc đè nén, hoặc lãng tránh….Tất cả đó không phải là cách ứng xử thông minh trước một vấn đề.

Nếu ta đè nén trước một cảm xúc muốn gần gũi người khác phái khi nó hiện lên trong ta mà không có cách chuyển hóa và nhận diện nó thì thật nguy hiểm vì hành động đó giống như đè một lò xo, càng đè nó bật càng mạnh

. Chính vì thế mà có những vụ các linh mục phạm tội ấu dâm, hoặc các masơ ngủ thấy mình giao hợp với kẻ giả hình xưng là Chúa Giê Su.Hoặc những vụ hiếp dâm…

Vì khi ý đã muốn, vì điều kiện phong tục tập quán mà nó không thực hiện được, và vì chưa có cách để xóa thông tin đó thì thông tin đó nó chìm xuống giống như cặn trong ly nước. Chờ đủ điều kiện là nó nổi lên.

Trường hợp lãng tránh cũng là một cách làm tiêu cực. Vì bạn ngỡ vấn đề đã được giải quyết nhưng thực sự nó chỉ tạm thời đi chỗ khác chơi, vài bữa nó quay lại đòi nợ bạn. Hình ảnh cái khố của Chúa Giêsu là sự né tránh của loài người về vấn đề tính dục. Vì thật sự khi bị hành hình Chúa bị lột hết quần áo.Nhưng con người không dám nhìn dương vật ( sự thật) của chúa nên tất cả các bức tượng đều phải mặc khố cho chúa hay chính họ đang mặc khố cho chính mình.

Trường hợp buông thả, quá độ thì hậu quả nó như thế nào thì ta cũng đã biết.
Đáng thương nhất là trường hợp mặc cảm tội lỗi khi ta nghe những dòng cảm xúc, những dòng ý nghĩ về tính dục nổi lên trong ta.Nhân điện không cần bạn né, không cần bạn đè, và đương nhiên cũng không khuyến khích bạn quá độ trong tình dục
.
Tất cả những trạng thái đó chứng tỏ chủ nhân của nó chưa thoát khỏi nỗi ám ảnh tính dục, chưa giải thoát khỏi tính dục hay mặc cảm Ơđíp.

Chính những sự sai lầm trong nhận thức mà con người đã phải chịu đựng lẫn nhau và chịu đựng chính mình quá nhiều.

Khi bạn được mở Luân Xa, bạn thực tập Thiền Định mỗi ngày, lắng nghe sự im lặng,và tập truyền dòng điện đi khắp nơi để dâng tặng tình thương thì từ từ nhu cầu đòi hỏi giao hợp xuống tới mức tối thiểu, thậm chí bạn sẽ quên hẳn nó lúc nào không hay.
Đây là cái ưu việt của Nhân điện trong việc chuyển hoá năng lượng tính dục, chuyển bùn thành hoa sen. Vì nó thực hiện vô cùng giản đơn và hành giả không buộc phải kiêng cữ điều gì, thậm chí đó là việc giao hợp (làm tình, phối ngẫu,...vv). Tôi được biết có những con người đáng thương, cả đời họ tìm cách thoát khỏi nỗi hành hạ của tình dục bằng mọi cách như thiền quán, tụng chú Đại Bi,hành xác...nhưng đâu vẫn vào đấy.

Và khi lên đến những lớp sử dụng luân xa 6 để trị bệnh từ xa, truyền tình thương thì việc chuyển hóa năng lượng tính dục thành năng lượng yêu thương rất dễ, bạn cứ kiên trì gửi dòng điện tình thương đi khắp nơi thì nỗi ám ảnh về tính dục của con người được giải tỏa. Chỉ đơn giản như vậy mà mấy ngàn năm nay người ta thêu dệt đủ điều. Ai sống độc thân hoặc là tu sĩ nếu áp dụng việc truyền điện thường xuyên sẽ kiểm chứng được điều tôi nói.

Đây chính là bí mật của pháp Tâm sinh lý hợp nhất trong Nhân Điện.

Tâm sinh lý hợp nhất chính là Tâm lý- Dòng ý nghĩ và cảm xúc của bạn đã hội nhập vào tâm linh làm một. Hay nói một cách khác sự thanh tịnh của tâm hồn bạn chiếu sáng đến từng tế bào. Những cảm xúc mừng, giận, lo âu, tiếc nhớ, buồn thương ... bắt đầu rụng rơi trước chân ngã. Nhưng khi đụng hoàn cảnh nếu tự nhiên bạn phải sân, phải cười, phải khóc…thì cảm giác nó nhẹ như tênh. Còn khi tâm sinh lý chưa hợp nhất thì khi bị những cảm xúc đó hoành hành bạn rất mệt.

Do đó thầy nói sân thì cứ sân mà đừng có hận là vậy. Bề ngoài ta y như người mà hơn người một chút là ở chỗ tế nhị này.

Nếu như một con người mà bị lòng sân hận và sự căng thẳng chi phối thì họ có nhu cầu tình dục rất mạnh vì nó là cánh cổng để cho người đó tạm thời thoát khỏi sân hận và căng thẳng tương đối dễ dàng. Nhưng bi kịch là họ chỉ tạm thời thóat khỏi sân hận và căng thẳng nên họ cứ tiếp tục bám víu vào tình dục như một người nghiện. Nhiều người rơi vào trụy lạc trong thời đại này là thế. Nếu như một số người đã chán chê tình dục thì họ tìm đến ma túy.Vì thế ta thấy để nuôi dưỡng lòng căm thù các chiến binh La Mã khi xưa không được gần gũi người yêu. Đó cũng là lý do tại sao các binh sĩ Nhật và Hàn Quốc hay các chiến binh khác thường phải làm tình sau khi tham chiến, chính vì vậy mà nước mắt của các nô lệ tình dục trong chiến tranh thứ hai thật nhiều .

Trong cái nhìn đó thì các cô gái bán hoa cũng có công làm giảm bớt sự căng thẳng và điên rồ của nhân loại phải không bạn. Hiểu như thế ta sẽ không còn khinh khi, phê phán các cô ấy.

Đôi khi tâm của họ còn sáng hơn những kẻ đang đứng thuyết giảng về đạo đức đấy bạn.
Chính Đức Phật gần cuối đời đã đến độ cho một kỹ nữ.Người kỹ nữ ấy có khả năng làm thay đổi dòng chảy sông Hằng vì cô ấy dùng tâm bình đẳng để tiếp khách. Chính Chúa đã cứu Magdalene- một cô gái điếm ra khỏi đám đông điên rồ bằng câu nói nổi tiếng: " Ai trong các ngươi trong sạch ( có thể hiểu: chưa từng làm tình với người đàn bà này ) hãy bước lên ném đá vào người đàn bà này ". Và cũng chỉ có bà ta mới dám đem xác Chúa xuống để tắm rửa và mai táng.

Riêng những ai may mắn có người phối ngẫu đồng cấp thì trước khi làm tình họ sẽ áp dụng những công thức riêng để gửi tình thương và ánh sáng cho nhau nên trong khi làm tình và sau khi làm tình nhịp tim của họ thật chậm, họ không bị mệt. Và sau một cơn ngủ cả hai sẽ càng trẻ, càng đẹp ra nếu làm đúng công thức với một tình yêu thương. Đấy là món quà vô giá mà nhân điện cống hiến cho nhân loại. Ai đã từng áp dụng đều có thể thực chứng điều tôi nói.

Thật sự nếu bạn nhận ra bản chất Thượng Đế trong bạn, bạn nhận ra Tâm Bất Sinh Bất Diệt hay Linh hồn bất tử bất diệt trong bạn thì cảm giác về sự thiếu thốn một nửa của bạn sẽ không hành hạ bạn nữa. Khi ấy bạn mới thật sự thoát khỏi những ám ảnh của tính dục.

Muốn khám phá tâm bất sinh thì bạn cứ siêng năng gửi dòng điện đi khắp nơi trong tình yêu thương vô cùng của nó.

Ps:Ghi chú khi làm tình xong đừng đi tắm liền, đừng ngủ dưới quạt và trước khi làm tình các đồng chí hãy rủ nhau tịnh tâm. Và nếu muốn đẻ con thông minh thì hãy nghĩ đến những bậc giác ngộ trong lúc làm tình.Và nhớ đừng dại dột mà quay phim lỡ như Vàng anh thì hơi bị nổi tiếng…hi hi..
Cuối cùng, khi bạn đạt được tâm sinh lý hợp nhất càng nhiều giờ trong một ngày thì linga của bạn như một đứa trẻ mới 10 tuổi đến 12 tuổi, bạn đừng hỏang sợ nha vì đó là đi đúng quy trình rùi đó.Điều này Thầy Đáng có dạy trong lớp 13.

Còn của các chị em phụ nữ thế nào thì tại hạ chưa rõ, xin được lắng nghe.

4/01/2008.

Thất Sơn Phu Tử
__________________
Thất Sơn Phu Tử

thay đổi nội dung bởi: thatsonphutu, 04-02-2008 lúc 1:19 am.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 8 người đã gửi lời cảm ơn đến thatsonphutu vì bài post hữu ích này:
macvophong (12-08-2009), Mat_troi_13 (13-08-2009), soida (04-08-2008), thien thu 2 (05-02-2008), tim (06-01-2008), tuaangs (08-01-2008), tuanck (19-12-2008), tuanvu_quynh1949 (25-04-2009)
Old 06-01-2008, 10:46 pm  
tim
Senior Member
 

Default
Tình dục là một trong những bản năng rất lớn của giới trẻ. Có lẽ chỉ khi nào tình thương yêu trong mình thật sự lớn, thì mới khiến cho tình dục chuyển thành năng lượng tình thương được. Đối với Tim, Tim nghĩ rằng, việc truyền điện, thiền định là để cho con người mình, trí não mình, các tế bào của mình sáng suốt ra và nhận thức được những ham muốn của mình để mà điều chỉnh những bản năng đó. Còn để mà hóa giải nó, có lẽ chỉ khi mình thực sự có tình thương lớn, sự yêu thương tất cả mọi người xung quanh thì khi đó sự ham muốn về thể xác mới là trở về zero.

Trên đây là những gì Tim nghĩ.

Thân chào
Tim
Trả Lời Với Trích Dẫn
Old 07-01-2008, 8:32 pm  
ThuanThien
Senior Member
 
ThuanThien's Avatar
 

Default
Bạn Thất Sơn Phu Tử viết rất hay, tuyệt cú mèo đấy.
Tâm sinh lý hợp nhất dường như là một vấn đề rất nhạy cảm, đọc xong bài của bạn thấy cần phải tịnh tâm nhiều hơn, truyền dòng điện tình thương nhiều hơn nữa để đạt được đến vòng Tiểu Chu thiên, rồi đến Đại chu thiên. . Lúc đó chắc đối với chị em cũng giống như đối với anh em thôi, bởi linh hồn không phải là nam cũng không phải là nữ mà. Trời - Đất giao hoà trong ta là bản tình ca tuyệt vời, tất cả các linh hồn tế bào, linh hồn thần kinh trong ta đều reo vui, đê mê tê tái tận hưởng sự giao hoà.

Love
__________________
ThuanThien

thay đổi nội dung bởi: ThuanThien, 07-01-2008 lúc 9:19 pm.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Làm chủ tình dục
Old 24-01-2008, 9:12 pm  
ThuanThien
Senior Member
 
ThuanThien's Avatar
 

Smile Làm chủ tình dục
Các bạn ạ, thực ra để đạt được Tiểu chu thiên đã khó, không biết có bao người đạt được?. Nữa là Đại Chu thiên, lúc đó đã có thể hoàn toàn làm chủ TSLHN.

TT tìm thấy bài viết về làm chủ tình dục trong sách của Darshani Deane: Minh triết trong Đời sống (Wisdom, Bliss and Common Sense - dịch gỉa Nguyên Phong), TT xin trích lược những nội dung chính để các bạn cùng tham khảo.


....
Trong triết lý Đông phương, nếu không biết chủ trị những kích thích của dục tính thì sự tiến bộ của tâm linh sẽ bị giới hạn. Là con người bình thường, có rung động và cảm xúc, làm sao dung hoà được với ước vọng thăng tiến theo con đường tâm linh?

Sức mạnh của tình dục chứa đựng một mãnh lực huyền bí mà rất ít người biết đến. Khi sức mạnh của nó không phát lộ ra ngoài thì nó biến đổi thành tính chất "Ojas", một yếu tố cần thiết để đạt đến tâm thức đại đồng. Chính Ojas sinh ra khí lực, sức mạnh và sự hấp dẫn, không những để đạt đến các trạng thái cao thượng của con người mà còn để thành công trong mọi lãnh vực đặc biệt nhất là lãnh vực sáng tạo. Sức mạnh của tình dục có thể đi theo hai khuynh hướng: hoặc đi lên cao hoặc đi ra ngoài. Khả năng tình dục là một tặng phẩm. Bản chất tình dục cao độ là dấu hiệu của một sức mạnh phong phú về tinh thần, đa số những người có đời sống tâm linh cao, những người có nhiều khả năng sáng tạo đều là những người có bản chất tình dục rất mạnh. Sức mạnh của tình dục là chiếc thang có thể nâng chúng ta lên tâm thức vũ trụ, thành những nhân tài sáng tạo.

Các hiền triết Phương Đông thường nói rằng sự liên hệ tình dục một cách tự do phóng túng có thể làm trí óc mất quân bình gây ra các hậu quả tai hại. Các giáo lý bí truyền Phương Đông dạy rằng khi chúng ta chung chạ với một người nào thì không những chúng ta thu nạp vào người chúng ta sức mạnh tình dục của họ mà còn cả mức độ tâm thức của người ấy nữa. Sự chung chạ bừa bãi làm chúng ta tiêm nhiễm nhiều tâm thức khác nhau, đôi khi trái nghịch nhau là đằng khác. Điều này dĩ nhiên làm xáo trộn tâm thức của chúng ta, gây trở ngại cho việc chủ trị tư tưởng, làm cản trở những trạng thái tâm thức thanh cao.

Có ba phương pháp chủ trị được sự kích thích của tình dục: Thay thế, Trừ và Cộng.
  • Thay thế: Mỗi khi cảm thấy có sự thèm khát nổi lên thì bạn cần quan sát cái cảm giác này xem nó từ đâu đến? Hãy quan sát nhưng đừng chống cự với nó, vì chống cự thì nó sẽ thắng. Thay vì chống cự hãy lui khỏi nó và ngắm nhìn nó, coi nó không phải là mình mà chỉ là mãnh lực từ bên ngoài con người thật của mình mà chỉ là những mãnh lực từ bên ngoài con người thật của mình đang tạo áp lực vào mình mà thôi. Không cần chống chọi lại chúng mà chỉ từ chối sự lừa bịp của chúng. Hãy quan sát với tâm thức nhân chứng thì rất ngạc nhiên mà thấy rằng sự kích thích đó sẽ tan biến đi rất mau và sức mạnh của tình dục mạnh mẽ đang phát triển sẽ được thăng hoa, biến đổi thành những năng lực mạnh mẽ khác.
  • Trừ: Muốn chủ trị bất cứ hành động nào của chúng ta cần biết nguyên nhân của nó và dẹp bỏ cái nguyên nhân đó. Hầu như truyền thống thần bí nào cũng đều dạy rằng thức ăn đóng vai trò chính trong vấn đề nô lệ tình dục. Để có thể kinh nghiệm được sự an tĩnh khi ngồi yên bất động và mở rộng tâm hồn cho ánh sáng trí tuệ tràn vào, người ta cần ăn những thức ăn có tính chất điều hoà để chúng chuyển vận các tư tưởng thanh cao. Các thức ăn này là rau trái, ngũ cốc. Ngoài việc giữ gìn ăn uống, một người đi trên đường đạo còn phải biết giữ gìn, kiểm soát các giác quan khác nữa như sự trừ bỏ các kích thích của mắt, tai, mũi, cảm xúc da thịt.
  • Cộng: Nên thực tập các đức hạnh để thanh lọc tâm trí như việc tụng kinh, trì chú, thực hành các phương pháp Yoga (Học viên Nhân Điện có thể truyền điện, hội nhập ), tham thiền, quán tưởng.

Con người thông minh hơn loài vật nên dĩ nhiên họ có những thử thách lớn lao hơn. Nếu muốn đi xa hơn trên con đường tâm linh chỉ ý chí của con người có thể khiến điều này thành sự thật. Sự thành thật với chính mình, hiểu biết chính mình là cái chìa khoá đưa đến điều bạn muốn.
............

Chúc các bạn thành công.
__________________
ThuanThien

thay đổi nội dung bởi: ThuanThien, 24-01-2008 lúc 9:19 pm.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 2 người đã gửi lời cảm ơn đến ThuanThien vì bài post hữu ích này:
macvophong (07-01-2010), thien thu 2 (05-02-2008)
Old 30-01-2008, 8:12 pm  
madonna
Member
 
madonna's Avatar
 

Default
Trích:
Nguyên văn bởi dasiranaradapc
Hình ảnh cái khố của Chúa Giêsu là sự né tránh của loài người về vấn đề tính dục. Vì thật sự khi bị hành hình Chúa bị lột hết quần áo. Nhưng con người không dám nhìn dương vật ( sự thật) của chúa nên tất cả các bức tượng đều phải mặc khố cho chúa hay chính họ đang mặc khố cho chính mình.
Bác TSPT ơi,

Có ai trong chúng ta ở đây sống vào thời đại đó không mà biết chúa có ở truồng hay không trong lúc hành hình? Nếu chỉ dựa theo sự suy luận của mấy tay sử gia thì cũng không có gì chắc chắn rằng chúa có phơi bày của quý của Ngài ra hay không.

Nhưng nếu giả sử Chúa có bị phơi bày của quý ra đi chăng nữa thì việc người ta "lịch sự" che cho Ngài một miếng vải trên tranh tượng âu cũng là phải phép có chi đâu mà phải suy diễn rằng họ đang mặc khố như vậy là mặc khố cho họ...? Điều này nghe rất khôi hài nếu không nói là cực đoan. Ngay cả chính Đức Phật lúc mới sanh ra nhảy 7 bước bông sen, người ta cũng che cho Ngài - một hài nhi - một tấm vải vậy! Và chẳng lẻ cứ hể che đậy lại là kết luận rằng tại "mặc cảm" nên mới làm vậy thì bác có dám để tự nhiên, lồ lộ ra đó cho pà con ta xem chơi không!?

Vấn đề con người sống đặt nặng chuyện tình dục hay cố tình tránh né chuyện tình dục là một đề tài đáng bàn cải trên nhiều góc độ tâm lý, xã hội... và trên khía cạnh tâm linh tuy nhiên sự việc này chẳng dính dấp gì đến việc Chúa hay Phật có ở truồng hay không.

Trích:
Nguyên văn bởi dasiranaradapc
Chính Chúa đã cứu Magdalene- một cô gái điếm ra khỏi đám đông điên rồ bằng câu nói nổi tiếng: " Ai trong các ngươi trong sạch (có thể hiểu: chưa từng làm tình với người đàn bà này) hãy bước lên ném đá vào người đàn bà này ". Và cũng chỉ có bà ta mới dám đem xác Chúa xuống để tắm rửa và mai táng.
Trích:
1 Ðức Chúa Jêsus lên trên núi ô-li-ve. 2 Nhưng đến tảng sáng, Ngài trở lại đền thờ; cả dân sự đều đến cùng Ngài, Ngài bèn ngồi dạy dỗ họ. 3 Bấy giờ, các thầy thông giáo và các người Pha-ri-si dẫn lại cho Ngài một người đờn bà đã bị bắt đang khi phạm tội tà dâm; họ để người giữa đám đông, 4 mà nói cùng Ðức Chúa Jêsus rằng: Thưa thầy, người đờn bà nầy bị bắt quả tang về tội tà dâm. 5 Vả, trong luật pháp Môi-se có truyền cho chúng ta rằng nên ném đá những hạng người như vậy; còn thầy, thì nghĩ sao? 6 Họ nói vậy để thử Ngài, hầu cho có thể kiện Ngài. Nhưng Ðức Chúa Jêsus cúi xuống, lấy ngón tay viết trên đất. 7 Vì họ cứ hỏi nữa, thì Ngài ngước lên và phán rằng: Ai trong các ngươi là người vô tội, hãy trước nhứt ném đá vào người. 8 Rồi Ngài lại cúi xuống cứ viết trên mặt đất. 9 Khi chúng nghe lời đó, thì kế nhau mà đi ra, những người có tuổi đi trước; Ðức Chúa Jêsus ở lại một mình với người đờn bà, người vẫn đương đứng chính giữa đó. 10 Ðức Chúa Jêsus bấy giờ lại ngước lên, không thấy ai hết, chỉ có người đờn bà, bèn phán rằng: Hỡi mụ kia, những kẻ cáo ngươi ở đâu? Không ai định tội ngươi sao? 11 Người thưa rằng: Lạy Chúa, không ai hết. Ðức Chúa Jêsus phán rằng: Ta cũng không định tội người; hãy đi, đừng phạm tội nữa.

Trích: Phúc Âm John, chương 8
Trong kinh thánh không nói người phụ nữ bị ném đá có phải là gái điếm hay không, có chổ nói bà phạm tội tà dâm, có chổ nói phạm tội ngoại tình. Sự việc này trong kinh thánh khi đức Chúa nói câu "Ai trong các ngươi là người vô tội, hãy trước nhứt ném đá vào người" nói lên một tấm lòng vị tha, bình đẳng, "không phán xét" chứ không hề có ý đặt nặng về việc có làm tình hay không ở đây? Bác lại suy diễn từ chuyện này sang chuyện kia để "phụ họa" thêm cho quan điểm lý luận của bác thì oan cho chúa quá. Chúa nói rất trong sáng, tự nhiên và bao quát trên nhiều khía cạnh. Trong khi Bác chỉ nhìn thấy và suy diễn một vấn đề quá ư nhỏ bé và chẳng có gì đáng phải làm nghiêm trọng hóa (hay quan trọng hóa) nó lên.

Trích:
Nguyên văn bởi dasiranaradapc
..trước khi làm tình các đồng chí hãy rủ nhau tịnh tâm. Và nếu muốn đẻ con thông minh thì hãy nghĩ đến những bậc giác ngộ trong lúc làm tình.
Quả thật là hết chổ nói, NĐ dạy người ta phải làm tình như vậy hay sao? Nếu trong lúc làm tình, tâm bác luôn nghĩ đến những bậc giác ngộ mà lại có đủ hứng để làm tình thì tôi đây cũng đang thắc.. mắc.. quá đấy chứ???

thay đổi nội dung bởi: madonna, 30-01-2008 lúc 11:47 pm.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 4 người đã gửi lời cảm ơn đến madonna vì bài post hữu ích này:
crazymeler (30-01-2008), macvophong (07-01-2010), thien thu 2 (05-02-2008), VoDanh (01-02-2008)
Old 01-02-2008, 7:23 am  
thatsonphutu
Senior Member
 
thatsonphutu's Avatar
 

Default
cam on ban Madonna vi nhung gi ban da trinh bay.Minh nhat hon Chua nhieu,Chua da phoi bay su that truoc mot dam mac quan nen Chua bi dong dinh day ban a.
Thay Dang chi moi he he mo mo vai Su That thui ma ban da thay con nguoi(nhung ke mac quan ao) da nem da vao Thay nhu the nao chua

Kinh thanh thi nguoi doi sau viet lai,minh thi hieu theo theo cach tho thien cua minh,ban hieu nhu the cung dung luon, nen bay gio toi va ban dang nem da lan nhau.Vay moi vui dung khong?Va ca nhan loai cung dang nem da lan nhau day ban, ca nhung cai goi la Ton giao cua cung mot giao chu cung dang nem da lan nhau day ban chi vi khong nhin thay duoc Su That dang sau chiec kho cua Chua GIeSu
Hi hi hi, hom nao minh gap nhau nem da vo dau nhau ra nhi?
__________________
Thất Sơn Phu Tử
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là người đã gửi lời cảm ơn đến thatsonphutu vì bài post hữu ích này:
macvophong (07-01-2010)
Old 01-02-2008, 5:29 pm  
madonna
Member
 
madonna's Avatar
 

Default
Trích:
Minh nhat hon Chua nhieu,Chua da phoi bay su that truoc mot dam mac quan nen Chua bi dong dinh day ban a.
Lão TSPT kính,

Vì Lão viết không dấu hơi khó đọc nên có thể làm tui hiểu lầm. Tui xin viết lại có dấu để xem có hiểu đúng ý của lão không nhé: "Mình nhát hơn Chúa nhiều, Chúa đã phơi bày sự thật trước một đám mặc quần nên Chúa bị dóng đinh đấy bạn ạ."

Theo cách hiểu thô thiển của tui từ câu nói rất hình tượng của lão thì cái “sự thật” mà Chúa phơi bày chỉ là của quý của Ngài. Còn nếu lão ám chỉ sự thật cao siêu nào khác … thì thật lão có đầu óc rất phong phú đó! Tui thú thật chưa bao giờ nghe thấy ai giống lão, nhìn hình tượng “con chim” mà cho nó là “sự thật”. Không biết mỗi lần lão phơi bày cái “sự thật” ra có gặp sự chống đối của những kẻ còn mặc quần hay không nhỉ?

Nếu nói là Chúa vì phơi bày “sự thật” của Ngài ra mà bị cái đám mặc quần đóng đinh thì thật là ngô nghê. Cái đám tin yêu Chúa, kính ngưỡng Chúa cũng đều có mặc quần hết đấy ông ạ. Người ta đóng đinh Chúa không phải tại vì họ mặc quần mà tại họ cực đoan - mê muội vào những gì họ đã tin (đức tin vào tôn giáo cũ) và vì những quyền lợi riêng tư của cá nhân, bè phái... Chừng nào vẫn còn những kẻ đầu óc thích phân chia, cố chấp thì chừng đó vẫn còn có những người bị chúng lên án, đóng đinh hoặc đòi ném đá để bảo vệ cái mà họ đã tin?!

Trích:
Thay Dang chi moi he he mo mo vai Su That thui ma ban da thay con nguoi (nhung ke mac quan ao) da nem da vao Thay nhu the nao chua
Từ trước tời giờ, trong lịch sử nhân loại, có người nào (gồm cả những bậc thánh hiền) mà được sự ủng hộ của tất cả mọi người không? Có người nào mà không gặp sự chống đối của kẻ khác? Đến Thượng Đế, còn kẻ tin người chống kia mà. Chỉ có những kẻ “mông muội” mới mong muốn tất cả mọi người đều phải tin giống nhau. Đức Lão Tử đã nói: “... Nếu kẻ hạ trí mà không cười lớn tiếng thì không phải là đạo”. Vậy thì chuyện người ta có “cười lớn tiếng” hay “ném đá” vào Thầy Đáng thì có gì là khó hiểu?

Hơn thế nữa, tui thấy chẳng việc gì mà lão cứ làm cho nó quan trọng lên, giống mấy chiêu lăng xê ca sĩ thời thượng quá, việc chẳng có gì mà cứ hay làm cho lớn chuyện ra. Cái chuyện Tâm Sinh Lý hợp nhất thì đâu có gì là mới. Trong các pháp tu cổ xưa còn truyền lại (Yoga và Mật tông Tay Tạng) cũng đều nói đến thì có gì đâu mà gọi là “hé hé mở mở”. Tuy vậy, các pháp này đều là những mật pháp vì rằng sẽ có những kẻ không hiểu biết tường tận, chưa làm chủ được bản thân, lạm dụng nó mà làm hại cho người khác và chính bản thân mình. Đây còn là những pháp tu có khả năng dẫn đến giác ngộ chứ không phải để “tận hưởng” hoặc để mưu cầu đạt đến một việc gì… Thế nhưng, để hiểu và sử dụng được nó một cách đúng đắn, chứ chưa nói tới việc quảng cáo với công chúng, thì mình xét xem bản thân đã hiểu thật rõ về “con dao 2 lưỡi” này chưa? Tu bình thường còn không xong mà cứ vẻ vời đủ chuyện!

Trích:
Kinh thanh thi nguoi doi sau viet lai,minh thi hieu theo theo cach tho thien cua minh,ban hieu nhu the cung dung luon, nen bay gio toi va ban dang nem da lan nhau.Vay moi vui dung khong?Va ca nhan loai cung dang nem da lan nhau day ban, ca nhung cai goi la Ton giao cua cung mot giao chu cung dang nem da lan nhau day ban chi vi khong nhin thay duoc Su That dang sau chiec kho cua Chua GieSu
Người ta ném đá vào nhau không phải vì người ta không thấy sự thật mà vì người ta cố chấp vào cái sự thật mà họ tin. Đó là đầu mối của sự xung đột, chiến tranh. Ai cũng có quyền tin vào sự thật mà mình hiểu nhưng nếu là kẻ cuồng tín thì họ sẽ không chỉ muốn tin một mình mà muốn tất cả thiên hạ đều tin giống mình. Tôn Giáo hay không tôn giáo, cùng giáo chủ hay không cùng giáo chủ không phải là vấn đề mà vấn đề ở chổ người ta không muốn hoặc không cho phép người khác có quyền tin khác mình.

Những bậc hiền triết thì đều đã chết rồi, nhưng nhân danh các Ngài, thiên hạ vẫn còn tranh đấu lẫn nhau, họ cho rằng chỉ có họ mới hiểu được chân lý của Ngài và bắt đầu lên án những kẻ khác. Đây là một thói xấu của con người, nó đã gây ra không biết bao nhiêu đau khổ cho nhau. Nhưng tui hi vọng rằng trong Nhân Điện không có ai nhân danh Thầy Đáng hay những sự thật gì mà họ cho rằng Thầy Đáng đã nói để rồi phải lên án đồng loại, lên án những người khác không có cùng niềm tin với mình. Đây mới gọi là Giác Ngộ - Tình Thương và đừng quên mình cũng là một phần của Nhân Loại đó!

Trích:
hom nao minh gap nhau nem da vo dau nhau ra nhi?”
Tui không thích ném đá, ném gạch vào ai cả. Chỉ là kẻ qua đường thấy sự bất bình nên mới nói vài lời. Nếu lão lại cố chấp không hiểu ý mà muốn chọi cho bể đầu thì tui cũng chẳng còn gì để nói.

Kính chào lão,
madonna

T.B: “Chân Lý là tương đối”, nếu ông là học viên của Thầy Đáng thì có lẻ câu nói đó không có xa lạ gì. Nếu ông cho rằng Thầy Đáng có nói “Chân Lý” nào đó để rồi có người tin, người không thì chắc có lẻ ông chưa hiểu Thầy Đáng chăng!?

thay đổi nội dung bởi: madonna, 01-02-2008 lúc 5:58 pm.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 5 người đã gửi lời cảm ơn đến madonna vì bài post hữu ích này:
dat_mel (02-02-2008), macvophong (07-01-2010), soida (04-08-2008), tumel (02-02-2008), VoDanh (01-02-2008)
Thế nào là Tâm sinh lý hợp nhất (TSLHN)
Old 01-02-2008, 10:16 pm  
ThuanThien
Senior Member
 
ThuanThien's Avatar
 

Smile Thế nào là Tâm sinh lý hợp nhất (TSLHN)
Kính thưa các bạn,

Đọc bài của các bạn thấy nhắc nhiều đến từ "Đá, gạch" gì đó, trong đầu Thuận Thiên cứ vang lên lời bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: "Đến loài sỏi đá, cũng cần có nhau..." - sỏi đá cũng biết yêu thương nhau mà mang chúng chọi nhau thì tội nghiệp cho chúng quá, lại nhớ đến bài học Tình thương của Thầy, bài học tiến hoá của Thượng Thiên, Thuận Thiên xin mạn phép tham gia vào luận bàn quan điểm của mình về vấn đề Tâm sinh lý hợp nhất, có lẽ là vấn đề nhiều người trong chúng ta quan tâm, vì đó là mấu chốt niềm sung sướng, sự khát khao của con người, trong đó có chúng ta.

Trong những bài giảng của mình từ những lớp trung của Ngành Nhân Điện, Thầy Lương Minh Đáng đã đưa ra khái niệm Tâm sinh lý hợp nhất và dạy cách đạt được trạng thái này cho những người có gia đình và cho những người không có gia đình như các thầy tu, thầy chùa. Thường chúng ta hiểu một cách nôm na Tâm sinh lý hợp nhất là sự hợp nhất của hai người khác giới, giữa âm và dương. Nhưng ẩn chứa đằng sau Tâm sinh lý hợp nhất ấy cả là một Triết học sâu sa, mà một khi ta hiểu là ta đã hiểu được Tâm linh.

Toàn thể Thái Dương hệ của chúng ta đang tiến hoá từ thấp lên cao, không những các hành tinh đang tiến hoá mà các sinh vật trong đó cũng đều tiến hoá trong một cơ trời vĩ đại, mầu nhiệm vô cùng. Con người có ba phần chính là thể xác, linh hồn và tinh thần. Mỗi phần lại được chia nhỏ thành những phần nhỏ khác nữa. Tinh thần (Spirit) chính là hơi thở của Thượng Đế vì danh từ Spirit, gốc latin là Spiro, có nghĩa là hơi thở, hay điểm linh quang của Thượng Đế. Nó chính là “con người thật” (chân ngã) của chúng ta chứ không phải cái xác thân bằng xương bằng thịt như đa số con người thường hiểu lầm. Cái điểm linh quang hay phần tinh thần này được cấu tạo bằng những nguyên tử rất thanh nhẹ, có tỷ lệ rung động rất cao khác hẳn với sự rung động nặng nề, ô trược của các nguyên tử cõi vật chất, do đó nó không thể giao tiếp với các rung động của cõi này mà cần phải có các thể vật chất khác làm trung gian. Phần tinh thần này tự phân ra thành một phần nhỏ để tiếp xúc với những rung động thô thiển hơn và phần này được gọi là Linh hồn. Linh hồn chỉ là một phần rất nhỏ, yếu đuối của Tinh thần mà thôi. Tuy thế linh hồn cũng có những rung động thanh cao, không hoàn toàn thích hợp với với sự rung động nặng nề của các nguyên tử vật chất nên nó lại phân ra một phần nhỏ nữa mà chúng ta gọi là Phàm ngã để tiếp xúc với sự rung động vật chất. Tóm lại cái phần mà mọi người cho là mình (Phàm ngã) chỉ là một phân rất nhỏ, rất thô thiển của con người thật của mình (Chân ngã) và sự đồng hoá mình với Phàm ngã chính là sự hiểu lầm tai hại, là nguồn gốc của vô minh, của sa đoạ.

Sự tiến hoá từ những loài thấp như đất đá, kim thạch, đến cây cỏ, cầm thú và loài người đều nằm trong một chương trình vĩ đại được chi phối bởi các định luật vũ trụ. Sự học hỏi các định luật này để biết mình là ai, từ đâu đến và đi về đâu chính là điểm then chốt, hết sức quan trọng của những người đi trên đường Đạo.

Loài kim thạch, gỗ đá vì những rung động quá thô thiển nên chưa phát triển được các thể về tình cảm. Loài cây cỏ tuy tiến hoá cao hơn những cũng chỉ có thể đón nhận một vài rung động đặc biệt mà thôi. Sự tiến hoá của loài cầm thú đi song song với sự phát triển các thể tình cảm và đặc biệt là sự phát triển về phần linh hồn. Mỗi con thú đều có một linh hồn riêng biệt nên có thể cảm xúc, mặc dù vẫn còn giới hạn. Sự tiến hoá là một định luật vũ trụ hết sức màu nhiệm. Con người là sự tiếp nối của luật tiến hoá, là tinh hoa của sự phát triển. Cảm xúc của con người dần phát triển trên con đường học hỏi, thể xác của chúng ta là cả một sự phát triển hoàn toàn để phản ánh sự sống thiêng liêng trong đó; cũng vì thế trách nhiệm của con người đối với thể xác của chính họ hết sức quan trọng. Thể xác chỉ hoàn toàn phát triển khi nó được đặt dưới sự kiểm soát của linh hồn hay phần tinh thần; nhưng vì sự hiểu lầm rằng chính mình là thể xác này mà nhiều người đã vô tình lạm dụng nó. Thay vì kiểm soát nó, người ta lại chạy theo tiếng gọi của bản năng, dục vọng và của những cảm xúc nhất thời vốn chỉ là những giác quan của thể xác. Trong quá trình tiến hoá, linh hồn hay phần tinh thần phải cố gắng kiểm soát các phần tử của thể xác cho đến khi hoà hợp với chúng thành một. Sau đó sẽ đến lượt Chân ngã làm chủ phần Linh hồn, vì cũng như thể xác, linh hồn cũng có những giác quan tình cảm và thường lăng xăng suy luận chứ không hoàn toàn dễ kiểm soát. Khi Chân Ngã hoà hợp với Linh hồn, để quy kết việc Phàm Ngã trở về với Chân Ngã hay sự hợp nhất thì khi đó con người mới thực sự đạt đến mục đích cao cả của việc nhập thế học hỏi và vượt qua các giới hạn của cõi vật chất để bước vào con đường tiến hoá cao cả hơn của các bậc siêu nhân. Khi đó con người không còn bị chi phối bởi các định luật Nhân quả, Luân hồi và không bị sự tác động của âm dương, ngũ hành nữa.

Dưới sự tác động của âm dương, ngũ hành con người cũng như muôn loài vạn vật còn cần tìm đến nửa kia của mình để đạt được sự trọn vẹn, sự cân bằng âm dương. Dấn thân vào con đường Đạo, con người thiền định, học viên Nhân điện truyền năng lượng tình thương chan hoà, bao la của mình đến khắp mọi nơi, cho khắp mọi người, cho muôn loài sinh linh, vạn vật… trong quá trình đó sự buông bỏ vật chất dần diễn ra, nhiều khi cũng không nhận biết được. Tần số rung động của các thể thanh nhẹ dần, đến một lúc nào đó xẩy ra sự hợp nhất giữa Chân Ngã cùng Phàm Ngã thì thực sự đạt đến Tâm sinh lý hợp nhất. Lúc đó con người đã phát triển hoàn toàn, lòng bác ái, vị tha, thương yêu phát triển trọn vẹn. Đồng thời trí tuệ vượt xa tầm hiểu biết của con người thế gian, sự phát triển tâm linh vượt trội. Lúc đó, con người kết nối với mạng vũ trụ, hoà đồng, hợp nhất hoàn toàn với vũ trụ, an nhiên, tự tại, cân bằng. Xác thân hoàn toàn phát triển về đủ mọi phương diện, không hề có những lo lắng, ưu phiền về bất cứ việc gì, toát ra sự thiện cảm, không làm đụng chạm đến người khác. Tất cả các nghiệp quả đều chấm dứt nên thể xác biểu hiện rõ ràng một nguồn sống thiêng liêng, bao la, vô tận. Đạt được TSLHN, Trời - Đất sẽ giao hoà trong ta một bản tình ca tuyệt vời, thì thực sự không còn gì sung sướng hơn nữa. Đấy chính là Vòng Đại Chu Thiên và là mục đích chính của những người tu đạo.

Chúng ta, các học viên Nhân Điện đã được Thầy dạy Lớp não bộ Người Tiền sử, được loại bỏ bộ não của loài bò sát và loài bốn chân, để vượt qua những bản năng, dục vọng của thể xác. Rồi lớp 16, 17, 18 học cách biến thể xác thành năng lượng. Từng bước, từng bước, không nói ra những Thầy đã dạy chúng ta qua thực hành cách thanh lọc dần cơ thể mình. Đến lớp 19 và nhất là lớp 20 Thầy đã dạy thể xác chúng ta tuân theo sự dẫn dắt của Linh hồn, truyền điện, mang dòng năng lượng tình thương bao la bất tận của Thượng Đế đến muôn loài sinh linh vạn vật, chữa bệnh cho người, cho Linh hồn....Thầy còn dạy cách chuyển linh hồn sang thể xác khác, nếu chúng ta làm được, thực sự chúng ta đã vượt qua được các định luật của vũ trụ, vượt qua được sinh tử luân hồi, vượt qua được âm dương, ngũ hành. Đó chẳng phải là cách đạt đến sự hoà hợp hoàn toàn của Chân Ngã với Phàm Ngã - đạt Tâm Sinh lý Hợp Nhất một cách trọn vẹn đó sao?. Nhưng chúng ta đã đi đến đâu trên con đường Đạo và đã đạt được đến đâu?

Con xin cám ơn Thầy, vì Tình Thương cao cả Nhân ái của Thầy đã trao cho chúng con và những bài học thâm sâu, vi diệu của Thầy.

Thân thương,
__________________
ThuanThien

thay đổi nội dung bởi: ThuanThien, 02-02-2008 lúc 9:48 am.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 6 người đã gửi lời cảm ơn đến ThuanThien vì bài post hữu ích này:
dat_mel (02-02-2008), macvophong (12-08-2009), thien thu 2 (05-02-2008), tuanvu_quynh1949 (25-04-2009), tumel (02-02-2008), VoDanh (02-02-2008)
Old 04-02-2008, 12:38 am  
thatsonphutu
Senior Member
 
thatsonphutu's Avatar
 

Default
Madonna F1 ơi, qua các bài viết của bạn, tôi thấy bạn là một người am hiểu kinh sách đấy. Có thể là một học giả uyên thâm.Xin bạn đừng quên câu nói: " Đạt ý thì quên lời.Được trăng thì bỏ đèn" của Lão Tử.
Nếu bạn cố gắng lấy những cụm từ mà tôi sử dụng như: Chiếc khố, quần áo, ném đá, dương vật, sự thật ...ra khỏi văn cảnh và chỉ hiểu như bạn hiểu thì bạn cứ tiếp tục.Vì đó là quyền tự do.

"Từ trước tời giờ, trong lịch sử nhân loại, có người nào (gồm cả những bậc thánh hiền) mà được sự ủng hộ của tất cả mọi người không? Có người nào mà không gặp sự chống đối của kẻ khác? Đến Thượng Đế, còn kẻ tin người chống kia mà. Chỉ có những kẻ “mông muội” mới mong muốn tất cả mọi người đều phải tin giống nhau. Đức Lão Tử đã nói: “... Nếu kẻ hạ trí mà không cười lớn tiếng thì không phải là đạo”. Vậy thì chuyện người ta có “cười lớn tiếng” hay “ném đá” vào Thầy Đáng thì có gì là khó hiểu?

Hơn thế nữa, tui thấy chẳng việc gì mà lão cứ làm cho nó quan trọng lên, giống mấy chiêu lăng xê ca sĩ thời thượng quá, việc chẳng có gì mà cứ hay làm cho lớn chuyện ra. Cái chuyện Tâm Sinh Lý hợp nhất thì đâu có gì là mới. Trong các pháp tu cổ xưa còn truyền lại (Yoga và Mật tông Tay Tạng) cũng đều nói đến thì có gì đâu mà gọi là “hé hé mở mở”. Tuy vậy, các pháp này đều là những mật pháp vì rằng sẽ có những kẻ không hiểu biết tường tận, chưa làm chủ được bản thân, lạm dụng nó mà làm hại cho người khác và chính bản thân mình. Đây còn là những pháp tu có khả năng dẫn đến giác ngộ chứ không phải để “tận hưởng” hoặc để mưu cầu đạt đến một việc gì… Thế nhưng, để hiểu và sử dụng được nó một cách đúng đắn, chứ chưa nói tới việc quảng cáo với công chúng, thì mình xét xem bản thân đã hiểu thật rõ về “con dao 2 lưỡi” này chưa? Tu bình thường còn không xong mà cứ vẻ vời đủ chuyện"


[U]Tôi không có quảng cáo cho Nhân điện, đó là bạn thấy vậy thôi, tôi chỉ trình bày, tôi chỉ la làng, la xóm, la nước, la quốc tế, la vũ trụ, là tùm lum, la tùm nụm, là tùm nị những gì tôi trải nghiệm, nếu bạn đã hiểu rõ về " con dao hai luỡi" này thì tôi xin chúc mừng. và hay hơn nữa nếu bạn có tâm từ bi xin chỉ tại hạ, chỉ mọi người với.
Thầy Đáng cũng như Thượng thiên đã quyết định chia xẻ cái gọi là " mật pháp" cho học viên nhân điện là để họ hành chớ không phải để họ sợ[/u].Khi hành thì ta mới biết thầy ta dạy ta cái gì, ta mới biết mình làm đúng, hay làm sai, mà sai cũng chả có gì để sợ, sai thì sửa, cứ lắc hết cỡ về bên trái, sau đó lắc hết ga về bên phải, cuối cùng rồi bạn cũng về La mã.Như xưa Phật Thích Ca chịu chơi hết cỡ.Ngài đã chơi tới cùng của cực đoan dục lạc,sau đó bỏ nhà đi bụi, chơi hết cỡ của khổ hạnh, và cúng cùi Ngài cũng tìm ra con đường Trung Đạo.Cùng thời với Ngài còn có nhiều tay chịu chơi khác nữa.
Hãy chơi đùa đi nào, hãy nhảy múa đi nào, đừng sợ.

Gate, gate, gate,paragate;parasamgate, Bodhi Svàha!"

"Tu bình thường còn không xong mà cứ vẻ vời đủ chuyện"Cảm ơn bạn thật nhiều, đầu mình còn ngu muội lắm, xin bạn ném thêm vài cục đá nữa cho nó khôn ra.hiii
hôm nào muốn lấy đá chọi mình thì gọi điện nhé.
__________________
Thất Sơn Phu Tử

thay đổi nội dung bởi: thatsonphutu, 04-02-2008 lúc 12:43 am.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là 2 người đã gửi lời cảm ơn đến thatsonphutu vì bài post hữu ích này:
macvophong (07-01-2010), toi la ai,ai la toi (06-07-2010)
Old 05-02-2008, 4:40 pm  
thien thu 2
Senior Member
 

Default
Thân gởi các bạn,

Ví lý do...tuổi tác ( hết pin !) mà cũng vì tôi đang ở rừng không điện thấp sáng, không điện thoại nên phải di hành thât xa để vào internet nên tôi ...tự kiểm duyệt không đọc các bài về TSLHN. Nay về nhà để ...ăn Tết, có ngày giờ và phương tiện ...văn minh, nên đọc hết các mục và cảm thấy mình tụt hậu quá cở thợ mộc !
Các bạn bàn các vấn dề liên quan đến TSLHN trên diễn đàn nầy thật tuyệt, xin nói thẳng rằng Thầy Đáng chúng ta cũng vì ...phong tục tập quán không dám nói thẳng trong các lớp học NĐ. Duy có điều bạn TSPT ...bạo phổi và phá chấp ( quá cở thợ mộc ) hơi cương trong việc dùng từ nên ... tín hữu công giáo Madonna ...rút kinh thánh ra phóng cho mấy phát chưỡng 12 thành công lực. Madonna ơi, bạn cũng bạo phổi đấy thôi, dám dùng tên thật của ca sĩ làm nick mà còn ...phơi hình ảnh quá hấp dẫn của nàng- nàng thât hay "nàng ảo" không tơ cũng không rõ !- không khéo Madonna đọc dược tiếng Việt ....vác đơn kiện ra tòa quốc tế thì bạn có chạy đường trời hay ...biến khỏi diễn đàn cũng không tịnh tâm được , chắc phải ..."ra ngoài không gian" ở luôn thôi!!

Hôm nay cận Tết rồi xin các bạn "hưu chiến ném đá" để tôi còn đi xem chợ hoa nhé! ( Đùa tí thôi , tôi ...không nhiều chuyện lắm lời đâu; tơi đang rất vui vì đang ở nhà nên có ngày giờ ...."thiền" tại PC đọc bài các bạn còn vui hơn đi chợ Tết nhiều !!)


Thiên thu
TB. Bạn Thất Sơn Phu Tử ...còn nợ tôi một câu hỏi thân tình về thât sơn huyền bí. lẽ nào bạn hát bản ...tình lờ ??

thay đổi nội dung bởi: thien thu 2, 05-02-2008 lúc 6:40 pm.
Trả Lời Với Trích Dẫn
Dưới đây là người đã gửi lời cảm ơn đến thien thu 2 vì bài post hữu ích này:
macvophong (07-01-2010)
Gởi Ðề Tài Mới Trả lời


Những đề tài tương tự
Ðề tài Người Gởi Chuyên mục Trả lời Bài mới gởi
ThÔng ĐiỆp TỪ MỘt BỘ LẠc KỲ BÍ GỞi Cho ThẾ GiỚi VĂn Minh HiỆn Nay dung9610 Tâm linh 15 02-09-2014 2:44 pm
Nhân điện tong điều trị bệnh lyquocanh Trị bệnh 1 20-04-2012 1:27 pm
Nhân Điện thật & Nhân Điện giả DasiraNaradaVN Những quan tâm của bạn về ngành Nhân Điện 9 02-02-2012 3:53 pm
Nhân Điện, Tiền Bạc, Quyền Năng và Tình Thương thatsonphutu Tâm linh 7 25-03-2008 11:13 pm
LỚp TiỀm NĂng I-ii-iii, Houston, Texas, U.s thatsonphutu Tâm linh 0 29-02-2008 12:19 am

Ðang đọc: 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ Kiếm Trong Bài
Kiếm Trong Bài:

Kiếm Chi Tiết
Xếp Bài

Quyền Sử Dụng Ở Diễn Ðàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Tắt
Chuyển đếnUE-GLOBAL.COM
Powered by vBulletin & vBadvanced CMPS
Copyright © 2000 - 2019, Jelsoft Enterprises Ltd.
vBulletin Skin developed by: vBStyles